Nhược điểm của máy giặt Panasonic?

Các bác ở đây có ai đã dùng máy giặt panasonic cho em hỏi loại này thì nhược điểm gì so với mấy loại máy giặt khác? Em tính đổi máy giặt mà không biết có nên chuyển sang loại này hay không

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Riêng hãng này thì các kiểu máy lồng ngang hơi ít mẫu mã. Chưa được đa dạng lắm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tốc độ vắt của máy này hơi chậm nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Giá của thương hiệu này hơi nhỉnh hơn chút. Bác cân nhắc tài chính nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt sạch, vắt nhanh nhưng nhìn chung thì giá hơi cao mà mẫu mã của loại lồng ngang thì chưa được nhiều