Máy giặt Panasonic nước chảy vào liên tục khi bật nguồn?

Máy Giặt Panasonic bị hỏng van nước(nước không vào) đã thay van nước mới. Tuy nhiên hiện tượng giờ cứ bật nguồn thì nước cứ chảy liên tục, tắt nguồn thì nước không chảy. Ngắt nước thử các chức năng giặt, xả vắt bình thường. Không biết đó là bệnh gì, các bác có kinh nghiệm chỉ giúp. Cảm ơn các bác rất nhiều.

Linh
Trả lời 3 năm trước
Thường bị hư hỏng: kẹt hay chập vòng cuộn dây của van cấp thì triac đóng nguồn cho van cấp cũng chết theo, bạn ktra xem sao nhé...

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Bác kiểm tra con triac cấp nước mà chết thì thay con khác là ok, nếu không chết thì hơi mệt đấy.