Hỏi về máy sấy khô quần áo.

Mình muốn mua máy sấy khô quần áo nhưng thấy đề là chỉ bán buôn không bán lẻ. Mình ở tỉnh ngoài muốn mua lẻ một cái có được không?

trucdao
Trả lời 12 năm trước

bạn mua máy sấy khô thôi à, sao ko mua máy giặt kèm sấy luôn ấy, như thế tiện hơn, con em tớ mới mua 1 chiếc của bên FBA gì đấy. nó bảo dùng được lắm. nhà nó ở Hà Tây cũ, hình như họ có đại lý rộng lắm. bạn thử xem trên mạng xem. được cái giá ổn.

lan
Trả lời 12 năm trước

Hình như máy giặt có sấy là hàng mới của FBA hay sao ấy?

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

mình vừa mua 1 cái ở bên Maxbuy, họ bán lẻ rồi ship hàng tận nơi, miễn phí 20km trong nội thành, so sánh giá mình thấy ở MaxBuy giá vẫn tốt nhất