Bảo dưỡng điều hòa miễn phí ở đâu?

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bảo dưỡng điều hoà. miễn phí. cơ hội cho 10000 khách hàng

Cơ hội lớn cho 1000 nghìn khác hàng nhân dip hè 2011, chúng tôi có chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho 1000 khách hàng đăng kí đầu tiên nhân dịp hè 2011. Bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại nhà và cơ quan. Qúy khách hang vui long gửi tin này vào gmail:suamaylanh84@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi ngay cho quý khách hàng bản đăng kí bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại nhà và cơ quan-cơ hội cho 1000 khách hang đầu tiên trong dịp hè 2011.
Điện lạnh bách khoa bảo dưỡng điều hòa. bảo dưỡng máy lạnh. dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại nhà. bảo dưỡng điều hòatại nhabảo dưỡng điều hòa tại cơ quan. bảo dưỡng máy lạnh tại cơ quan trung tâm bách khoa bằng công nghệbảo dưỡng điều hòa mới nhất.luôn đảm bảo sạch sẽ. đảm bảo chất lượng làm đúng theo quy trình bảo dưỡng.
Các công việc cần thực hiện trong viêcbảo dưỡng điều hòa(bảo dưỡng máy lạnh)
I.Vệ Sinh Máy lạnh (vệ sinh điều hòa)
1. Kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)
2. bảo dưỡng Kiểm tra các điểm nối điện.Siết chặt nếu yêu cầu
3. bảo dưỡng Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh.Loại bỏ vật cản nếu cần thiết
4. bảo dưỡng Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh
5.bảo dưỡng Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh điều hòa
6.bảo dưỡng Vệ sinh lưới lọc bụi điều hòa
7.bảo dưỡng Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
8.bảo dưỡng Vệ sinh vỏ máy
9.Kiểm tra sự rò rỉ gas tại Jắc co nối.Siết chặt nếu cần thiết
10.Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng.( Bổ sung nếu thiếu )
II.Kiểm Tra sau khi bảo dưỡng điều hòa( máy lanh )Khi Máy Đang Hoạt Động
1. Theo dõi sự hoạt động của máy sau bảo dưỡng
2. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén sau bảo dưỡng
3. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén.So sánh với trị số cho phép sau khi bảo dưỡng
4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy sau bảo dưỡng
5. Kiểm tra độ ồn của quạt(cục nóng/lạnh).So sánh với trị số cho phép sau bảo dưỡng
6. Kiểm tra độ lạnh.So sánh với trị số cho phép sau bảo dưỡng

Bảng báo giá nhân công bảo dưỡng, nạp gas máy điều hòa
STT Chi tiết Đơn vị Đơn giá (VND)
1 Bảo dưỡng máy điều hòa 9.000 – 18.000 BTU
Máy 80.000
2 Bảo dưỡng máy điều hòa 24.000 BTU
Bộ 100.000
3 Nạp gas máy điều hòa( Nếu thiếu ) 9.000 – 12.000 BTU PSi 6.000
4 Nạp gas máy điều hòa( Nếu thiếu ) 18.000 – 24.000 BTU PSi 6.000
5 Nạp gas máy điều hòa ( Inverter ga 410A ) 9.000 – 12.000 BTU m 30.000
6 Nạp gas máy điều hòa ( Inverter ga 410A ) 18.000 – 24.000 BTU m 40.000

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% .
--báo giá trên có thể thay đổi đối với số lượng nhiều.hoặc dịch vụ quý khách yêu cầu những dịch vụ đặc biệt khác

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
UP TÍN - CHẤT LƯỢNG - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG

27 Cát Linh
28 Hai Bà Trưng
C4 Thanh Xuân

phạm văn Trỗi
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Văn phòng điều hành: K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:(043) 758 6913

Mobile: 0947 109 258

Phòng kỹ thuật:( 048 ) 58 75 181

Hỗ trợ kỹ thuật : 0975 192 569

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - GIẢM NHIỆT THÁNG 6:

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA = 50.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 9000 BTU - 12000 BTU = 130.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 18000 BTU - 27000 BTU = 180.000 Đ/MÁY

GIẢM 20 % PHÍ SỬA CHỮA.

TƯ VẤN KỸ THUẬT: Mr. PHẠM KHOA 0975 192 569

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Chuyên : cung cấp máy mới - sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt tại nhà & cơ quan.
website: www.trungtamdienlanhbachkhoa.com.vn
1.ĐIỀU HOÀ – KHO LẠNH – MÁY LÀM MÁT NƯỚC
_Sửa điều hòa không hoạt động.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng lạnh kém.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
_ Sửa điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
_ Sửa điều hòa bị hỏng lốc.
_ Sửa điều hòa bị xì gas.
_ Sửa điều hòa bị chảy nước.
_Tháo- lắp, thay đổi vị trí lắp đặt.
cung cấp tận nơi các loại tay điều khiển chính hãng... cung cấp điều hoà các hãng .....
Chuyên phân phối điều hoà - bình nóng lạnh giá cạnh tranh ......
Khắc phục mọi sự cố Block ( máy nén) phục vụ nhanh

2.TỦ LẠNH - TỦ ĐÔNG - TỦ MÁT - TỦ BẢO QUẢN - TỦ CoCa

- sửa tủ lạnh không hoạt động.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng lạnh kém.
- sửa tủ lạnh không đông đá.
- sửa tủ lạnh không xả tuyết.
- sửa tủ lạnh bị xì giàn.
- sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.
- sửa tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được

3.MÁY GIẶT – (các hãng )
Bảo dưỡng, vệ sinh.
Chuyên sửa các loại với các sự cố :
- sửa máy giặt không vào điện.
- sửa máy giặt không hoạt động.
- sửa máy giặt không cấp nước.
- sửa máy giặt không xả.
- sửa máy giặt không vắt.
- sửa máy giặt chạy bị kêu
- sửa máy giặt báo lỗi bo mạch
- nhận sơn cạp vá thùng máy giặt - làm thùng bằng INOX
khắc phục mọi sự cố nhanh, bảo hành dài hạn
Bảo dưỡng, vệ sinh trao đổi hàng cũ

Xử lý máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á.....

-
4.BÌNH NÓNG LẠNH – CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH...
Bảo dưỡng, súc xả, đánh Canxi.
- Sửa bình nóng lạnh,cây nước rò nước
- Sửa bình nóng lạnh,cây nước rò điện
- Sửa bình nóng lạnh,cây nước không nóng
- Cung cấp vòi thay thế, Block (cây nước)
- Sửa bình nóng lạnh, cây nước uống không lên đèn... khắc phục mọi sự cố
- Cung cấp, trao đổi bình mới, cũ - Giá cạnh tranh
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ.

5.LÒ VI SÓNG – LÒ NƯỚNG .
- Sửa lò mất sóng
- Sửa lò không quay
- Sửa lò không hoạt động
- Sửa lò đánh lửa
- Sửa lò chập cháy
- liệt phím
- chuyển chế độ điện tử sang cơ
- Sửa lò hỏng mạch điện... khắc phục mọi sự cố
-Cung cấp đĩa thuỷ tinh mang đến tận nơi sử dụng.
Dịch vụ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.
Chuyên thu mua đồ đã qua sử dụng – giá cao - thủ tục nhanh gọn.

CÁC CỬA HÀNG TRỰC THUỘC TRUNG TÂM:

-

- - 79 LÝ NAM ĐẾ - 63 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - 35 CÁT LINH - 39 HAI BÀ TRƯNG - 189 HOÀNG HOA THÁM - 235 YÊN HÒA

……Đỉnh cao chất lượng phục vụ!……

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0975 192 569
*) Tư vấn qua điện thoại, hoặc NV kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra.
*) Kiểm tra tình trạng máy và báo giá trước khi sửa chữa;
*) Làm việc kể cả thứ 7, CN, và ngày Lễ.
*) Thời gian phục vụ quý khách từ 7h - 22h trong ngày
- Đội ngũ thợ chuyên ngành - Phục vụ nhanh - Linh kiện chính hãng !!!

Sửa điều hòa – Sửa tủ lạnh - Sửa máy giặt – Sửa bình nóng lạnh – Sửa lò vi sóng– bảo dưỡng điều hòa – bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt điều hòa – nạp gas điều hòa – bảo dưỡng bình nóng lạnh - trung tâm điện lạnh bách khoa

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

bảo dưỡng ởđâu màcchhả mất tiền hả bạn =.= , chỉ có đi bảo hành củaccaác hãng thì k mất tiền thôi