Nên chọn mua điều hòa của hãng nào tốt?

Mùa hè sắp đến mình muốn mua điều hòa nhưng ko biết nên chọn loại nào, 2 chiều hay 1 chiều, nên mua ở các siêu thị điện máy hay các cửa hàng, ở đâu miễn phí công lắp đặt cũng như phí vận chuyển bác nào biết share giúp mình với? Chả là nhà mình ở Hưng Yên, mua mấy cửa hàng ở đây cũng sợ về vụ chất lượng, bj hàng xịn thì ít hàng tàu, hàng nhái thì đầy nên nhờ các bác tư vấn giúp.

Trả lời 12 năm trước

Điều hòa tốt bền tiết kiệm điện ko thể ko nói đến Daikin, mình nghĩ bạn nên mua điều hòa 1 chiều, còn mùa đông xài máy sửa ấm cả p` !

Đình Hải
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi thì bác nên chọn dòng Pana, mà mùa hè thì cũng chỉ làm mát thôi chứ ko nhất thiết dùng dòng 2 chiều, nếu mùa đông thì dùng quạt sưởi là ok. Bác cứ đến mấy siêu thị điện máy lớn ưng con nào thì múc luôn

Ong Miền Núi
Trả lời 12 năm trước

Dòng panasonic hay nationnal là hai hãng hàng đầu việt nam về vụ chất lượng rồi bạn cứ thế mà xúc thôi, nhưng nhớ tìm hiểu phong mình rộng bao nhiêu để mua cho hợp lý lafok thôi.

Trần Thị Hiền
Trả lời 12 năm trước

theo em thì anh nên mua điều hòa daikin, chất lượng của daikin và pana la như nhau nhưng giá của daikin tốt hơn pana rất nhiều! em làm bên điều hòa có gì anh alo cho em theo số 0972676945.

em sẽ trả lời những thắc mắc của anh về điều hòa, và sẽ tư vấn cho anh hãng điều hòa tốt với giá cả hợp lý. rất mong nhận được sự liên hệ của anh.

Thuê xe Đông Phương
Trả lời 12 năm trước

Gree đi, nhà tớ dùng hai năm rồi, anh chị tớ dùng, hàng xóm tớ cũng dùng tốt lắm, chạy êm mà cả phòng đều mát lạnh. loại này nhập khẩu từ TQ chất lượng đảm bảo lắm chứ ở Vn mình ko có đâu.

Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của doanxedongphuong

Gree đi, nhà tớ dùng hai năm rồi, anh chị tớ dùng, hàng xóm tớ cũng dùng tốt lắm, chạy êm mà cả phòng đều mát lạnh. loại này nhập khẩu từ TQ chất lượng đảm bảo lắm chứ ở Vn mình ko có đâu.

Trời!!! Sao lại bảo hàng tàu chất lượng đảm bảo nhỉ, bj hàng tàu đầy rẫy toàn đồ đêu thôi, bác cứ múc mấy loại hàng Nhật mà dùng cho an tâm.

Mr. Đức
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường hiện nay hầu như máy ĐH là xuất xứ TQ đấy (anh rể mh đã từng buôn bán ĐH hoà bảo thế) nhưng TQ sản xuất cũng có nhiều loại. Nếu cẩn thận thì b cứ mua của một số hãng có tên tuổi í, chẳng hạn như: LG, Samsung, Sanyo, Toshiba...

Đình Hải
Trả lời 12 năm trước

"Xài con LG cũng được
Nhà mh cũng đang sài con đó đấy.
Mua ở trần anh gần 2 năm rồi, tới bây h vẫn chạy tốt.
Dù phòng rộng nhưng vẫn mát mẻ mọi ngóc ngách. heeeeeeeeeee"
"Xài con LG cũng được
Nhà mh cũng đang sài con đó đấy.
Mua ở trần anh gần 2 năm rồi, tới bây h vẫn chạy tốt.
Dù phòng rộng nhưng vẫn mát mẻ mọi ngóc ngách. heeeeeeeeeee"
Xài con LG cũng được
Nhà mh cũng đang sài con đó đấy.
Mua ở trần anh gần 2 năm rồi, tới bây h vẫn chạy tốt.
Dù phòng rộng nhưng vẫn mát mẻ mọi ngóc ngách. heeeeeeeeeee
Ong Miền Núi
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là có rất nhiều dòng điều hòa để bạn lựa chọn nhưng bạn phải nói thêm các thông tin như phòng rộng bao nhiêu, bạn có bao nhiêu tiền để dân tình dễ dàng tư vấn cho bạn hơn.

Đặng Quốc Phong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ongmiennui

Nói chung là có rất nhiều dòng điều hòa để bạn lựa chọn nhưng bạn phải nói thêm các thông tin như phòng rộng bao nhiêu, bạn có bao nhiêu tiền để dân tình dễ dàng tư vấn cho bạn hơn.

Thank các pro nha.

Phòng của mìh rộng hơn 20m, mình cũng chỉ có 6 triệu để mua điều hòa thôi. Các bác tư vấn thêm và mua ở đâu mà bảo hành tốt tý, đặc biệt họ lắp đặt miễn phí cho mình thì càng ok.