Nên mua máy lạnh nào tiết kiệm điện?

Tôi muốn mua máy lạnh nhưng trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và nhiều loại. Xin tư vấn giúp tôi loại nào sử dụng tốt, tiết kiệm điện nhất

thu
Trả lời 12 năm trước

Đúng như bạn nói, trên thị truờng có nhiều thương hiệu máy lạnh, tuỳ khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn một trong các dòng máy sau :

- Dòng máy do các công ty trong nước sản xuất và lắp ráp, phân phối như REE, LG. Những máy này có giá cả hợp lý và chế độ bảo hành 2 năm. Bạn nên mua các sản phẩm này vì chúng có chế độ bảo hành tốt, hệ thống bảo hành được các công ty triển khai trên cả nước.

- Dòng máy nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia như Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Carrier, Samsung…. thường có giá cao hơn máy lắp trong nước và thời gian bảo hành máy là một năm. Một số model Inverter có tính năng tiết kiệm điện do nguyên tắc chuyển đổi điện từ xoay chiều sang loại biến tần một chiều. Chi tiết mời bạn tham khảo trên các tờ giới thiệu của các hãng trên.

- Dòng máy đang xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường như Funiki, Nakagawa… có giá rẻ hơn, chất lượng không bằng hai dòng trên, tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng hơn hai dòng máy trên khoảng 15 đến 25% mức tiêu thụ thông thường.

Quang Lộc
Trả lời 12 năm trước

trước tiên bạn phải biết tính toán căn phòng có thể tích bao nhiêu để lắp máy phù hợp- vì máy công suất nhỏ mà lắp vào phòng lớn sẽ làm máy hoạt động liên tục gây nên hao phí điện và giảm tuổi thọ máy. còn lắp máy công suất lớn quá thì gây lãng phí tiền đầu tư ban đầu. kế tiếp là túi tiền của bạn để định phân khúc sản phẩm cần mua. chứ hiện nay công nghệ sản xuất gần như giống nhau giá cả chenh nhau là do thương hiệu của mõi hãng và 1 vài tính năng vượt trôi của san phẩm trên thị trường, chuc ban tìm dc san pham như ý trong những ngày oi ả để tận hưởng sự mát mẽ trong hè này nhé!

nguyen van phong
Trả lời 11 năm trước

Nếu tiết kiệm điện nhất thì hãy chọn DAIKIN. Vì hãng này là hãng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Inverter đầu tiên trên thế giới được hơn 20 năm rồi. Daikin hiện tại là hãng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam lớn nhất đấy bạn. Tất nhiên là giá cả của nó cao hơn LG, REETECH, .... Tiền nào của nấy mà bạn. Mua lúc đầu cao hơn một chút nhưng được cái hậu về sau này bạn a: Hàng bền dùng an tâm, hàng tháng tiết kiệm được cũng khoảng 200k đấy.

mèo mập
Trả lời 11 năm trước

trên thị trường bi giờ nhiều loại máy quá chừng chừng, khó mà bạn lựa được,theo kinh nghiệm của mình thì mính chọn thằng panasonic (http://maylanhgiagoc.vn/vn/nha-san-xuat/31-may-lanh-Panasonic.html) bạn vào đây mà tham khảo nha, giá của pana hơi mắc , nhưng mà mình dùng 3 năm rồi, mà vẫn chạy ngon.

tran nga
Trả lời 11 năm trước

mua dong co inveter cua daikin, mình vua mua 900o gia va phu kien hết 10,6tr

mèo mập
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại máy điều hòa, khó mà chọn lựa được. Theo mính biết được thì hàng Panasonic là đứng đầu về chất lượng, rồi đến Daikin, Toshiba, Mitsubishi.........các loại này thì giá hơi mắc 1 tý nhưng bù lại chất lượng tốt, tiền nào thì của nấy thồi nhe bạn và các loại hàng rẻ hơn so với các loại trên như: Reteech, midea, nagakawa, sumikura, funiki, carrier......chất lượng của những mẫu này thì khá thôi giá thì rẻ phù hợp với người có thu nhập thấp 1 tý. Mình thì đang dùng cái Panasonic, chạy cực êm, cực mát mà ít tốn điện, chịu dầu tư tý tiền mà sau này nó đỡ phải hao những khoản khác bạn ạ. Bạn vào đây tham khảo thêm nha, mình mua hàng ở đây, hàng chính hãng nhưng giá lại rẻ hơn bên ngoài, nhân viên thì tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng khá tốt. Bạn vào đây tham khảo thêm nèhttp://maylanhgiagoc.vn/

vegeto
Trả lời 10 năm trước

Panasonic inveter là lựa chọn hàng đầu, với phòng đủ tiêu chuẩn thì tiền điện không thành vấn đề nữa rồi. Tuy nhiên Pana thì giá cao hơn so với các hãng khác, nếu không đủ điều kiện thì có thể dùng Toshiba là một thay thế xứng đáng. Các bạn có thể vào đây để xem ưu điểm và nhược điểm của từng loại

http://maylanhgiagoc.vn/vn/tin-tuc-12-56/459-May-lanh-hang-nao-tot-nhat--.html

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

nên chon máy lạnh daikin, ổn định máy chạy êm, giá hợp lý...

tham khảo tại: wWw.banmaylanhgiare.com

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

Máy lạnh tiết kiệm điện tốt hiên nay như daikin hoặc Panasonic đó!Mọi người cũng có thể tham khảo thêm tai đây để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhéhttp://maylanhgiagoc.vn/vn/13-may-lanh.html

tam vothi
Trả lời 8 năm trước

theo mình nghĩ bạn nên lựa chọn máy lạnh daikin hoặc panasonic dòng inverter nhé, đó là những thương hiệu có tiếng. Bạn có thể tham khảo hoặc so sánh giá tại đâyhttp://maylanhtrieuan.com/hang-san-xuat/may-lanh-daikin-46