Thị trường máy lạnh vào mùa “NÓNG” hơn cả thời tiết, Tăng giá hay giảm giá ?

[B]Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội chính thức bước vào mùa mua sắm máy lạnh “Nóng” nhất trong năm. Người tiêu dùng đã bắt đầu tìm đến các trung tâm điện máy để mua sắm đồ điện chống nóng, nhất là máy lạnh thuộc nhóm được quan tâm hàng đầu. Phần lớn người tiêu dùng đều chú trọng đến tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh.[/B] [COLOR=#A52A2A][B]Sức mua sẽ tăng đến 200%[/B][/COLOR]Tại nhiều siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng…, lượng khách hàng đến mua sắm máy lạnh đã tăng vọt và dự báo sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày nắng nóng sắp đến khi mà các nhà bán lẻ phối hợp với nhà sản xuất đua nhau quyết liệt thực hiện các chương trình khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các dòng máy lạnh. Có thể nói thì máy lạnh vào mùa năm nay “nóng” hơn cả thời tiết.
 [CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/may-lanh-nao-tot-nhat-hien-nay1.jpg[/IMG][/CENTER]
Tìm đến các trung tâm điện máy lớn uy tín hiện nay như FYI Việt Nam,Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Phan Khang, … hoạt động mua sắm máy điều hóa đã khá nhộn nhịp. Nhiều model “hot” liên tục hết hàng, khi hỏi chừng nào có hàng nhân viên không thể trả lời, chỉ xin lưu lại số điện thoại của khách để báo sau. Cũng theo Anh Nguyễn Thanh Tuấn - GĐ bán hàng tại điện máy FYi Việt nam cho biết,"nhu cầu thị trường mỗi năm mỗi thay đổi làm nhà nhập khẩu cung ứng không kịp. Cụ thể các năm trước dòng máy 1 ngựa bán chạy nhất, trong khi năm nay khách hàng đổ xô mua sắm các dòng máy công suất cao từ 1.5 ngựa – 2.5 ngựa trở lên”
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-2-small.jpg[/IMG]
[I]Máy điều hòa Midea, dòng sản phẩm đang được bán giá khá mềm tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL][/I][/CENTER][COLOR=#A52A2A][B]Tập trung vào dòng máy điều hòa “inverter” & health[/B][/COLOR]Theo đó, hàng loạt máy lạnh sử dụng công nghệ “inverter” được tung ra thị trường trong mùa hè này, đó là các hãng như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier… được quảng cáo sẽ giảm từ 31 đến 60% lượng điện năng tiêu thụ. Với quảng cáo hấp dẫn như vậy, giá thành cũng chênh lệch so với loại thường khá nhiều, dao động có mức lên đến 50%..
Ví dụ, chiếc máy lạnh Panasonic 1 ngựa chức năng làm lạnh thông thường tại[COLOR=#0000FF] [B]trung tâm điện lạnh [/B][/COLOR][B][URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"][COLOR=#0000FF]FYi.vn[/COLOR][/URL][/B] chỉ 6,4 triệu đồng, nhưng loại inverter cùng công suất đến hơn 9,5triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, trong thời buổi giá điện tăng, người tiêu dùng rất quan tâm và chú trọng đến chức năng giúp tiết kiệm điện này.
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-3-small.jpg[/IMG][/CENTER]
Để thu hút khách, các nhà sản xuất đang chạy đua về con số tiết kiệm điện, xoay quanh 31 đến 60%. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng giải thích rõ cơ chế làm sao sản phẩm của mình có thể đạt được con số ấy, kể cả hướng dẫn của các nhân viên tiếp thị cũng chưa làm khách hàng thỏa mãn.
Theo bên Phòng tư vấn khách hàng tại điện máy FYi Việt Nam, Ngoài chức năng “siêu” tiết kiệm điện, người tiêu dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn máy lạnh theo nhiều chức năng khác đáng quan tâm như màng lọc diệt khuẩn, chống bụi,vận hành cực êm, cung cấp độ ẩm chống khô…của các dòng máy điều hòa được cải tiến mới.
[COLOR=#A52A2A][B]Hàng “xịn” lên ngôi[/B][/COLOR]Năm nay về nhãn hiệu thì thị trường máy điều hòa không có gì thay đổi với mọi năm, ngoại trừ sự xuất hiện của nhãn hiệu Midea - một "gương mặt" mới đến từ Thượng Hải (Trung Quốc). Nhưng nhìn chung, các nhãn hiệu điều hoà LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Daikin... vẫn đang được người tiêu dùng tin và dùng nhiều nhất trên thị trường.
Nếu loại máy điều hòa thông thường giá bán chỉ khoảng 4-5 triệu đồng/1 ngựa  thì những model máy lạnh nhiều tính năng vượt trội vẫn giữ mức giá khá cao, từ 5,8 triệu – 6,5 triệu đồng/ bộ 1 ngựa và từ 7 triệu – 8 triệu đồng/ bộ 1.5 Ngựa. Theo giới chuyên môn, hiện nay công nghệ sản xuất máy lạnh của các hãng điện tử là tương đồng, không có chênh lệch nhiều. Máy lạnh có cùng công suất giữa các hãng khi vận hành đều cho thấy nguồn điện tiêu hao không chênh lệch nhiều ( ngoại trừ máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter – công nghệ biến tần). Máy lạnh có giá bán cao phần lớn rơi vào những thương hiệu mạnh, cũng như chất lượng linh kiện có độ bền cao hơn.[CENTER][CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-7-small.jpg[/IMG][/CENTER][I]Máy điều hòa Daikin, thương hiệu lâu năm đang bán chạy nhất tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] vì giá khuyến mãi khá cạnh tranh so với các trung tâm điện máy khác[/I]

[/CENTER]Điều hòa dùng công nghệ ion hay Nano được xem là màn lọc không khí tuyệt vời những năm trước thì năm nay công nghệ diệt khuẩn và công nghệ biến tần siêu tiết kiệm điện ( Inverter) là giải pháp tối ưu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tiêu biểu là Panasonic, với dòng điều hòa Envio, LG với dòng điều hòa Health + Inverter và Samsung với dòng điều hòa Virus Doctor.
[CENTER][CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-9-small.jpg[/IMG][/CENTER][I]Máy điều hòa Samsung, nhiều model với chức năng tích hợp được phân phối tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL][/I] [/CENTER]

[COLOR=#A52A2A][B]Tháng bán máy lạnh không lợi nhuận tại điện lạnh FYi.vn![/B][/COLOR]Có thể nói chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]là một sự kiện giảm giá đặc biệt nổi bật nhất của Siêu thị Điện máy FYi Việt Nam, với Cam kết giá rẻ nhất trong năm và so với các trung tâm bán lẻ khác. Đây thật sự là một cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm và tận hưởng không gian thoải mái trong cái nắng oi bức của mùa hè này, nhằm hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng Khách hàng của FYi Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các tập đoàn điện lạnh hàng đầu như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier…,dự kiến một lượng lớn sản phẩm máy điều hòa sẽ được tiêu thụ trong tháng 4 và tháng 5 này với mức giá giảm tốt nhất từ 10 đến 25%. Tổng kinh phí cho đợt khuyến mãi này dự kiến lên đến 1 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giảm giá.

[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-1-small.jpg[/IMG][/CENTER]

Chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]Kết hợp cùng sự kiện [B]“Tặng 1.000 phiếu mua hàng ưu đãi giảm giá lên đến 49%”  [/B]áp dụng cho các khách hàng đăng ký đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website FYi.vn. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày [B]21/4 đến 21/5 [/B]trên tất cả hệ thống website Điện máy trực tuyến FYi Việt Nam. Tâm điểm giảm giá áp dụng cho các thương hiệu và model sau:
[COLOR=#a52a2a]+ Máy lạnh Misustar KM 3,990,000đ/bộ (1HP) và 5,090,000đ/bộ (1,5HP)+Máy lạnh Midea KM 4,450,000đ/bộ (1HP) và 5,350,000đ/bộ (1,5HP)+Máy lạnh Samsung khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 7,850,000đ/bộ (Inverter - 1HP)+Máy lạnh Panasonic khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 9,550,000đ/bộ (Inverter - 1HP)+Máy lạnh Daikin Invetrer khuyến mãi 8,650,000đ/bộ (I1HP) và 12,250,000đ/bộ (1,5HP)[/COLOR]….[COLOR=#A52A2A][B]Xem chi tiết tại Siêu thị điện máy Online FYi Việt Nam: [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]www.FYi.vn[/URL][/B][/COLOR]
[LIST][*]FYi Hồ Chí Minh: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15,  Quận 10, HCM[*]FYi Hà Nội: Ngõ 124 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, HN[/LIST][COLOR=#A52A2A][B]Truy cập website [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] hoặc gọi Hotline 1900 1870 (Dịch vụ lắp đặt & bảo trì điện lạnh trong 24h)[/B][/COLOR][COLOR=#A52A2A][B]FYi Việt Nam tặng độc giả của Báo Phiếu Mua hàng ưu đãi, Chỉ cần cắt và giữ phiếu này Bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng 100,000đ [/B](Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có kèm dịch vụ lắp đặt) (Xem thêm trên các báo đăng CTKM để cắt PMH khuyến mãi)[/COLOR]s[B]Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội chính thức bước vào mùa mua sắm máy lạnh “Nóng” nhất trong năm. Người tiêu dùng đã bắt đầu tìm đến các trung tâm điện máy để mua sắm đồ điện chống nóng, nhất là máy lạnh thuộc nhóm được quan tâm hàng đầu. Phần lớn người tiêu dùng đều chú trọng đến tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh.[/B]

[COLOR=#A52A2A][B]Sức mua sẽ tăng đến 200%
[/B][/COLOR]
Tại nhiều siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng…, lượng khách hàng đến mua sắm máy lạnh đã tăng vọt và dự báo sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày nắng nóng sắp đến khi mà các nhà bán lẻ phối hợp với nhà sản xuất đua nhau quyết liệt thực hiện các chương trình khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các dòng máy lạnh. Có thể nói thì máy lạnh vào mùa năm nay “nóng” hơn cả thời tiết.

[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/may-lanh-nao-tot-nhat-hien-nay1.jpg[/IMG][/CENTER]
Tìm đến các trung tâm điện máy lớn uy tín hiện nay như FYI Việt Nam,Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Phan Khang, … hoạt động mua sắm máy điều hóa đã khá nhộn nhịp. Nhiều model “hot” liên tục hết hàng, khi hỏi chừng nào có hàng nhân viên không thể trả lời, chỉ xin lưu lại số điện thoại của khách để báo sau. Cũng theo Anh Nguyễn Thanh Tuấn - GĐ bán hàng tại điện máy FYi Việt nam cho biết,"nhu cầu thị trường mỗi năm mỗi thay đổi làm nhà nhập khẩu cung ứng không kịp. Cụ thể các năm trước dòng máy 1 ngựa bán chạy nhất, trong khi năm nay khách hàng đổ xô mua sắm các dòng máy công suất cao từ 1.5 ngựa – 2.5 ngựa trở lên”
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-2-small.jpg[/IMG]
[I]Máy điều hòa Midea, dòng sản phẩm đang được bán giá khá mềm tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL]
[/I]
[/CENTER]
[COLOR=#A52A2A][B]Tập trung vào dòng máy điều hòa “inverter” & health
[/B][/COLOR]
Theo đó, hàng loạt máy lạnh sử dụng công nghệ “inverter” được tung ra thị trường trong mùa hè này, đó là các hãng như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier… được quảng cáo sẽ giảm từ 31 đến 60% lượng điện năng tiêu thụ. Với quảng cáo hấp dẫn như vậy, giá thành cũng chênh lệch so với loại thường khá nhiều, dao động có mức lên đến 50%..
Ví dụ, chiếc máy lạnh Panasonic 1 ngựa chức năng làm lạnh thông thường tại[COLOR=#0000FF] [B]trung tâm điện lạnh [/B][/COLOR][B][URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"][COLOR=#0000FF]FYi.vn[/COLOR][/URL][/B] chỉ 6,4 triệu đồng, nhưng loại inverter cùng công suất đến hơn 9,5triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, trong thời buổi giá điện tăng, người tiêu dùng rất quan tâm và chú trọng đến chức năng giúp tiết kiệm điện này.
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-3-small.jpg[/IMG][/CENTER]
Để thu hút khách, các nhà sản xuất đang chạy đua về con số tiết kiệm điện, xoay quanh 31 đến 60%. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng giải thích rõ cơ chế làm sao sản phẩm của mình có thể đạt được con số ấy, kể cả hướng dẫn của các nhân viên tiếp thị cũng chưa làm khách hàng thỏa mãn.
Theo bên Phòng tư vấn khách hàng tại điện máy FYi Việt Nam, Ngoài chức năng “siêu” tiết kiệm điện, người tiêu dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn máy lạnh theo nhiều chức năng khác đáng quan tâm như màng lọc diệt khuẩn, chống bụi,vận hành cực êm, cung cấp độ ẩm chống khô…của các dòng máy điều hòa được cải tiến mới.
[COLOR=#A52A2A][B]Hàng “xịn” lên ngôi
[/B][/COLOR]
Năm nay về nhãn hiệu thì thị trường máy điều hòa không có gì thay đổi với mọi năm, ngoại trừ sự xuất hiện của nhãn hiệu Midea - một "gương mặt" mới đến từ Thượng Hải (Trung Quốc). Nhưng nhìn chung, các nhãn hiệu điều hoà LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Daikin... vẫn đang được người tiêu dùng tin và dùng nhiều nhất trên thị trường.
Nếu loại máy điều hòa thông thường giá bán chỉ khoảng 4-5 triệu đồng/1 ngựa  thì những model máy lạnh nhiều tính năng vượt trội vẫn giữ mức giá khá cao, từ 5,8 triệu – 6,5 triệu đồng/ bộ 1 ngựa và từ 7 triệu – 8 triệu đồng/ bộ 1.5 Ngựa. Theo giới chuyên môn, hiện nay công nghệ sản xuất máy lạnh của các hãng điện tử là tương đồng, không có chênh lệch nhiều. Máy lạnh có cùng công suất giữa các hãng khi vận hành đều cho thấy nguồn điện tiêu hao không chênh lệch nhiều ( ngoại trừ máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter – công nghệ biến tần). Máy lạnh có giá bán cao phần lớn rơi vào những thương hiệu mạnh, cũng như chất lượng linh kiện có độ bền cao hơn.
[CENTER]
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-7-small.jpg[/IMG][/CENTER]
[I]Máy điều hòa Daikin, thương hiệu lâu năm đang bán chạy nhất tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] vì giá khuyến mãi khá cạnh tranh so với các trung tâm điện máy khác[/I]
[/CENTER]
Điều hòa dùng công nghệ ion hay Nano được xem là màn lọc không khí tuyệt vời những năm trước thì năm nay công nghệ diệt khuẩn và công nghệ biến tần siêu tiết kiệm điện ( Inverter) là giải pháp tối ưu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tiêu biểu là Panasonic, với dòng điều hòa Envio, LG với dòng điều hòa Health + Inverter và Samsung với dòng điều hòa Virus Doctor.
[CENTER][CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-9-small.jpg[/IMG][/CENTER]
[I]Máy điều hòa Samsung, nhiều model với chức năng tích hợp được phân phối tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL][/I] [/CENTER]
[COLOR=#A52A2A][B]Tháng bán máy lạnh không lợi nhuận tại điện lạnh FYi.vn!
[/B][/COLOR]
Có thể nói chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]là một sự kiện giảm giá đặc biệt nổi bật nhất của Siêu thị Điện máy FYi Việt Nam, với Cam kết giá rẻ nhất trong năm và so với các trung tâm bán lẻ khác. Đây thật sự là một cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm và tận hưởng không gian thoải mái trong cái nắng oi bức của mùa hè này, nhằm hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng Khách hàng của FYi Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các tập đoàn điện lạnh hàng đầu như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier…,dự kiến một lượng lớn sản phẩm máy điều hòa sẽ được tiêu thụ trong tháng 4 và tháng 5 này với mức giá giảm tốt nhất từ 10 đến 25%. Tổng kinh phí cho đợt khuyến mãi này dự kiến lên đến 1 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giảm giá.
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-1-small.jpg[/IMG][/CENTER]
Chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]Kết hợp cùng sự kiện [B]“Tặng 1.000 phiếu mua hàng ưu đãi giảm giá lên đến 49%”  [/B]áp dụng cho các khách hàng đăng ký đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website FYi.vn. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày [B]21/4 đến 21/5 [/B]trên tất cả hệ thống website Điện máy trực tuyến FYi Việt Nam. Tâm điểm giảm giá áp dụng cho các thương hiệu và model sau:
[COLOR=#a52a2a]+ Máy lạnh Misustar KM 3,990,000đ/bộ (1HP) và 5,090,000đ/bộ (1,5HP)
+Máy lạnh Midea KM 4,450,000đ/bộ (1HP) và 5,350,000đ/bộ (1,5HP)
+Máy lạnh Samsung khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 7,850,000đ/bộ (Inverter - 1HP)
+Máy lạnh Panasonic khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 9,550,000đ/bộ (Inverter - 1HP)
+Máy lạnh Daikin Invetrer khuyến mãi 8,650,000đ/bộ (I1HP) và 12,250,000đ/bộ (1,5HP)[/COLOR]
….
[COLOR=#A52A2A][B]
Xem chi tiết tại Siêu thị điện máy Online FYi Việt Nam: [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]www.FYi.vn[/URL][/B][/COLOR]
[LIST]
[*]FYi Hồ Chí Minh: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15,  Quận 10, HCM
[*]FYi Hà Nội: Ngõ 124 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, HN
[/LIST]
[COLOR=#A52A2A][B]
Truy cập website [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] hoặc gọi Hotline 1900 1870 (Dịch vụ lắp đặt & bảo trì điện lạnh trong 24h)[/B][/COLOR]
[COLOR=#A52A2A][B]
FYi Việt Nam tặng độc giả của Báo Phiếu Mua hàng ưu đãi, Chỉ cần cắt và giữ phiếu này Bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng 100,000đ [/B](Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có kèm dịch vụ lắp đặt) (Xem thêm trên các báo đăng CTKM để cắt PMH khuyến mãi)[/COLOR]
[B]Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội chính thức bước vào mùa mua sắm máy lạnh “Nóng” nhất trong năm. Người tiêu dùng đã bắt đầu tìm đến các trung tâm điện máy để mua sắm đồ điện chống nóng, nhất là máy lạnh thuộc nhóm được quan tâm hàng đầu. Phần lớn người tiêu dùng đều chú trọng đến tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh.[/B]

[COLOR=#A52A2A][B]Sức mua sẽ tăng đến 200%
[/B][/COLOR]
Tại nhiều siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng…, lượng khách hàng đến mua sắm máy lạnh đã tăng vọt và dự báo sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày nắng nóng sắp đến khi mà các nhà bán lẻ phối hợp với nhà sản xuất đua nhau quyết liệt thực hiện các chương trình khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các dòng máy lạnh. Có thể nói thì máy lạnh vào mùa năm nay “nóng” hơn cả thời tiết.

[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/may-lanh-nao-tot-nhat-hien-nay1.jpg[/IMG][/CENTER]
Tìm đến các trung tâm điện máy lớn uy tín hiện nay như FYI Việt Nam,Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Phan Khang, … hoạt động mua sắm máy điều hóa đã khá nhộn nhịp. Nhiều model “hot” liên tục hết hàng, khi hỏi chừng nào có hàng nhân viên không thể trả lời, chỉ xin lưu lại số điện thoại của khách để báo sau. Cũng theo Anh Nguyễn Thanh Tuấn - GĐ bán hàng tại điện máy FYi Việt nam cho biết,"nhu cầu thị trường mỗi năm mỗi thay đổi làm nhà nhập khẩu cung ứng không kịp. Cụ thể các năm trước dòng máy 1 ngựa bán chạy nhất, trong khi năm nay khách hàng đổ xô mua sắm các dòng máy công suất cao từ 1.5 ngựa – 2.5 ngựa trở lên”
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-2-small.jpg[/IMG]
[I]Máy điều hòa Midea, dòng sản phẩm đang được bán giá khá mềm tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL]
[/I]
[/CENTER]
[COLOR=#A52A2A][B]Tập trung vào dòng máy điều hòa “inverter” & health
[/B][/COLOR]
Theo đó, hàng loạt máy lạnh sử dụng công nghệ “inverter” được tung ra thị trường trong mùa hè này, đó là các hãng như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier… được quảng cáo sẽ giảm từ 31 đến 60% lượng điện năng tiêu thụ. Với quảng cáo hấp dẫn như vậy, giá thành cũng chênh lệch so với loại thường khá nhiều, dao động có mức lên đến 50%..
Ví dụ, chiếc máy lạnh Panasonic 1 ngựa chức năng làm lạnh thông thường tại[COLOR=#0000FF] [B]trung tâm điện lạnh [/B][/COLOR][B][URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"][COLOR=#0000FF]FYi.vn[/COLOR][/URL][/B] chỉ 6,4 triệu đồng, nhưng loại inverter cùng công suất đến hơn 9,5triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, trong thời buổi giá điện tăng, người tiêu dùng rất quan tâm và chú trọng đến chức năng giúp tiết kiệm điện này.
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-3-small.jpg[/IMG][/CENTER]
Để thu hút khách, các nhà sản xuất đang chạy đua về con số tiết kiệm điện, xoay quanh 31 đến 60%. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng giải thích rõ cơ chế làm sao sản phẩm của mình có thể đạt được con số ấy, kể cả hướng dẫn của các nhân viên tiếp thị cũng chưa làm khách hàng thỏa mãn.
Theo bên Phòng tư vấn khách hàng tại điện máy FYi Việt Nam, Ngoài chức năng “siêu” tiết kiệm điện, người tiêu dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn máy lạnh theo nhiều chức năng khác đáng quan tâm như màng lọc diệt khuẩn, chống bụi,vận hành cực êm, cung cấp độ ẩm chống khô…của các dòng máy điều hòa được cải tiến mới.
[COLOR=#A52A2A][B]Hàng “xịn” lên ngôi
[/B][/COLOR]
Năm nay về nhãn hiệu thì thị trường máy điều hòa không có gì thay đổi với mọi năm, ngoại trừ sự xuất hiện của nhãn hiệu Midea - một "gương mặt" mới đến từ Thượng Hải (Trung Quốc). Nhưng nhìn chung, các nhãn hiệu điều hoà LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Daikin... vẫn đang được người tiêu dùng tin và dùng nhiều nhất trên thị trường.
Nếu loại máy điều hòa thông thường giá bán chỉ khoảng 4-5 triệu đồng/1 ngựa  thì những model máy lạnh nhiều tính năng vượt trội vẫn giữ mức giá khá cao, từ 5,8 triệu – 6,5 triệu đồng/ bộ 1 ngựa và từ 7 triệu – 8 triệu đồng/ bộ 1.5 Ngựa. Theo giới chuyên môn, hiện nay công nghệ sản xuất máy lạnh của các hãng điện tử là tương đồng, không có chênh lệch nhiều. Máy lạnh có cùng công suất giữa các hãng khi vận hành đều cho thấy nguồn điện tiêu hao không chênh lệch nhiều ( ngoại trừ máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter – công nghệ biến tần). Máy lạnh có giá bán cao phần lớn rơi vào những thương hiệu mạnh, cũng như chất lượng linh kiện có độ bền cao hơn.
[CENTER]
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-7-small.jpg[/IMG][/CENTER]
[I]Máy điều hòa Daikin, thương hiệu lâu năm đang bán chạy nhất tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] vì giá khuyến mãi khá cạnh tranh so với các trung tâm điện máy khác[/I]
[/CENTER]
Điều hòa dùng công nghệ ion hay Nano được xem là màn lọc không khí tuyệt vời những năm trước thì năm nay công nghệ diệt khuẩn và công nghệ biến tần siêu tiết kiệm điện ( Inverter) là giải pháp tối ưu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tiêu biểu là Panasonic, với dòng điều hòa Envio, LG với dòng điều hòa Health + Inverter và Samsung với dòng điều hòa Virus Doctor.
[CENTER][CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-9-small.jpg[/IMG][/CENTER]
[I]Máy điều hòa Samsung, nhiều model với chức năng tích hợp được phân phối tại  trung tâm điện lạnh [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL][/I] [/CENTER]
[COLOR=#A52A2A][B]Tháng bán máy lạnh không lợi nhuận tại điện lạnh FYi.vn!
[/B][/COLOR]
Có thể nói chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]là một sự kiện giảm giá đặc biệt nổi bật nhất của Siêu thị Điện máy FYi Việt Nam, với Cam kết giá rẻ nhất trong năm và so với các trung tâm bán lẻ khác. Đây thật sự là một cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm và tận hưởng không gian thoải mái trong cái nắng oi bức của mùa hè này, nhằm hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng Khách hàng của FYi Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các tập đoàn điện lạnh hàng đầu như Panasonic, Toshiba, Daikin, Misubishi, Reetech, Samsung, Carrier…,dự kiến một lượng lớn sản phẩm máy điều hòa sẽ được tiêu thụ trong tháng 4 và tháng 5 này với mức giá giảm tốt nhất từ 10 đến 25%. Tổng kinh phí cho đợt khuyến mãi này dự kiến lên đến 1 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giảm giá.
[CENTER][IMG]http://fyi.vn/sangiare/data/images/maydieuhoapr-1-small.jpg[/IMG][/CENTER]
Chương trình [B]‘Tháng bán hàng không lợi nhuận” [/B]Kết hợp cùng sự kiện [B]“Tặng 1.000 phiếu mua hàng ưu đãi giảm giá lên đến 49%”  [/B]áp dụng cho các khách hàng đăng ký đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website FYi.vn. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày [B]21/4 đến 21/5 [/B]trên tất cả hệ thống website Điện máy trực tuyến FYi Việt Nam. Tâm điểm giảm giá áp dụng cho các thương hiệu và model sau:
[COLOR=#a52a2a]+ Máy lạnh Misustar KM 3,990,000đ/bộ (1HP) và 5,090,000đ/bộ (1,5HP)
+Máy lạnh Midea KM 4,450,000đ/bộ (1HP) và 5,350,000đ/bộ (1,5HP)
+Máy lạnh Samsung khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 7,850,000đ/bộ (Inverter - 1HP)
+Máy lạnh Panasonic khuyến mãi 6,490,000đ/bộ (1HP) và 9,550,000đ/bộ (Inverter - 1HP)
+Máy lạnh Daikin Invetrer khuyến mãi 8,650,000đ/bộ (I1HP) và 12,250,000đ/bộ (1,5HP)[/COLOR]
….
[COLOR=#A52A2A][B]
Xem chi tiết tại Siêu thị điện máy Online FYi Việt Nam: [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]www.FYi.vn[/URL][/B][/COLOR]
[LIST]
[*]FYi Hồ Chí Minh: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15,  Quận 10, HCM
[*]FYi Hà Nội: Ngõ 124 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, HN
[/LIST]
[COLOR=#A52A2A][B]
Truy cập website [URL="http://fyi.vn/category/may-dieu-hoa-treo-tuong/1760.html"]FYi.vn[/URL] hoặc gọi Hotline 1900 1870 (Dịch vụ lắp đặt & bảo trì điện lạnh trong 24h)[/B][/COLOR]
[COLOR=#A52A2A][B]
FYi Việt Nam tặng độc giả của Báo Phiếu Mua hàng ưu đãi, Chỉ cần cắt và giữ phiếu này Bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng 100,000đ [/B](Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có kèm dịch vụ lắp đặt) (Xem thêm trên các báo đăng CTKM để cắt PMH khuyến mãi)[/COLOR]á
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Một máy lạnh có công suất quá lớn không đem lại cho bạn sự thoải mái hơn mà có thể đồng nghĩa với việc bạn phải mua với giá cao hơn và hoá đơn tiền điện hàng tháng của gia đình cũng sẽ tăng vọt. Ngược lại, máy có công suất nhỏ hơn yêu cầu sẽ không cung cấp đủ độ lạnh cần thiết.

Để chọn mua may lanh có công suất phù hợp, khoảng không gian trong phòng lớn hay nhỏ là yếu tố đầu tiên cần tính đến. Tuy nhiên, việc tính toán công suất máy lạnh dựa trên chiều dài, rộng, chiều cao của căn phòng chỉ là sự tính toán bước đầu, công suất của máy lạnh còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Do đó, khi mua máy lạnh, bạn cần biết một số điều cơ bản:

- Dòng nhiệt sinh ra từ trang thiết bị, con người: Những máy móc thiết bị và "hơi" người trong phòng sẽ sinh ra dòng nhiệt, nên công suất máy lạnh mà bạn chọn sẽ phải tính đến yếu tố phòng bạn thường có bao nhiêu người, có đặt những trang thiết bị gì?

- Ảnh hưởng của mặt trời: Những yếu tố nhiệt bên ngoài sẽ ảnh huởng đến độ lạnh của phòng. Bạn hãy xem phòng bạn có hướng đông hay tây, có bị ảnh hưởng bởi mặt trời không. Loại màn cửa mà bạn đang sử dụng dày hay mỏng, khả năng cản sức nóng nhiều hay ít?

- Tường và trần nhà: Vật liệu làm tường và trần nhà của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lạnh của máy. Khi tường và trần nhà không được cách nhiệt tốt, hệ số truyền nhiệt tăng lên, kéo theo chi phí cho năng suất lạnh của máy cũng tăng theo.

- Hệ thống thông gió: Nếu hệ thống thông gió hoạt động tốt, quá trình lạnh sẽ nhanh hơn. Do đó khi trang bị máy lạnh, bạn nên mua kèm thêm thiết bị thông gió.

- Ánh sáng: Các loại đèn khác nhau sẽ sinh ra nhiệt khác nhau. Đèn huỳnh quang phát nhiệt ít hơn các loại đèn khác, điều đó cũng có nghĩa chi phí cho năng suất lạnh của máy sẽ giảm đi.

Như vậy, khi mua may lanh , bạn nên yêu cầu người bán đến tận nơi xem xét, tính toán tất cả các yếu tố có thể tác động đến hoạt động của máy để có thể chọn cho mình một máy lạnh có công suất phù hợp nhất

Trung Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Em thấy giá nó vẫn vậy, chỉ là nhưng chiêu trò bình mới rượu cũ thôi :D. Em cung cấp máy lọc nước nhé các bác, có gì qua bên e ủng hộ e phát :D