Cách sữa điều hòa đai kin iverter?

tôi đang dung con điều hòa dai kiên iverter 9000 đên hè vừa rôi chuyển sang chế độ lạnh, chạy được hai hôm thi hỏng. Bây giờ bật lên chỉ có đèn nhấp nháy. con tất cả ko hoat động.chuyên sang chế độ quạt thi quat dàn lạnh vãn chạy đen vẫn nhấp nháy.

cho hoi bênh đấy co sữa đươc ko? hay là phai mua may mới.chán quá mới dùng được có hai năm.

le trong hao
Trả lời 11 năm trước

chuyển sang hảng khac ma mua

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Đèn nhấp nháy tức là báo lỗi gì đó rồi.

Bạn nên gọi thợ tới kiểm tra để sửa. Có thể chỉ là hỏng hóc thông thường thôi.

Máy Daikin chạy ổn định lắm bạn.

Phạm Đức Chính
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng khuyên bạn nên gọi thợ đến kiểm tra, chứ dòng Daikin của Nhật chạy rất bền, và tốt. Bạn đừng vội lo máy móc gặp trục trặc khi dùng là bình thường.

Bên mình chuyên Làm về Daikin và cung cấp Daikin.

Nếu có vấn đề về sửa chữa hay băn khoăn về máy lạnh hãy liên lạc với mình qua số điện thoại: 0989 885 761.

Mình sẽ tư vấn mienx phí tất cả thắc mắc bạn gặp phải.

Tuan Anh Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình mua 1chú daikin 9000 mot chiếu sao cục nóng nó kêu uùu ấy