Điều hòa nhà mình có vấn đế, ai biết chỉ dùm e cái?

cái điều hòa phòng Kuang2 chạy chừng 3-4 tiếng thì trên cái dàn nó bắt đầu đóng đá lại, chạy thêm khoảng nửa tiếng nữa là đã nó bắt đầu rơi ra, cuốn vào quạt rồi thổi bay tứ tung trong phòng, đang nằm ngủ nó cho nguyên viên đá to tướng vào giữa mặt.

ai biết cách khắc phục chỉ dùm với :D

thu
Trả lời 11 năm trước

Không phải nghẹt ống thóat nước, cái này là dàn lạnh dơ wá + Kuang2 để chế độ wạt yếu thường xuyên. Chỉ việc tắt máy lạnh, rút 2 cái lưới lọc bụi ra vệ sinh (nếu cho thợ vệ sinh cà máy thì tốt hơn), để nó tan hết nước lạnh đóng trong dàn (khòang 1-2h), sau đó bật lên, để fan max 30'. Xong đó xài bình thường.

Good luck

Dklangtu Nguyen
Trả lời 7 năm trước
lhệ 01213111333 để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé
Phùng Thị Nhâm
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ điều hòa nhà bạn bị bám tuyết hoặc tắc đường ống nước bạn nên gọi thợ sửa điều hòa đến kiểm tra và khắc phục. Hoặc có thể do điều hòa nhà bạn lâu ngày không vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên nên xuất hiện những hiện tượng đó

Hồ Việt Đức
Trả lời 7 năm trước

thiếu gas bạn nha

tu lanh cu

may giat cu

may lanh cu

tu mat cu