So sánh giữa điều hòa di động Acsent và Nikita?

Mình đang muốn mua điều hòa di động.Nhưng đang phân vân giữa điều hòa 1 chiều Acsent và 2 chiều Nikita.Anh chị nào biết thì giúp em với.

Nguyen Thanh
Trả lời 10 năm trước

Thứ 1: hình thức của Nikita thon gọn và đẹp hơn( Acsent :430Wx320Dx700H (mm) = Nikita: 364X320X794).

Thứ 2: Nikita dùng gas 410 làm mát nhanh hơn Acsent gas R22.

Thứ 3: Nikita 2 chiều thì có thể dùng quanh năm và không phải mua máy sưởi.Bộ phận làm mát và sưởi ấm tách biệt nên không ảnh hưởng đến chiều còn lại khi sử dụng 1 chiều.nên quý khách không sợ 2 chiều thì máy sẽ ảnh hưởng đến độ bền hay tính năng của máy.

Thứ 4: Nikita tiết kiệm điện hơn những dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Thứ 5: Nikita tự động xử lý nước thải và làm mát không khí mà không làmkhô da.

Thứ 6: Nikita có cửa điều chỉnh gió,có chế độ báo nhiệt độ trong phòng mà không loại điều hòa di động hiện trên thị trường có