Hiện nay, có nên chọn mua điều hòa cũ hàng nội địa Nhật hay không?

Em có mấy mối quen chuyên bán điều hòa cũ với hàng nội địa Nhật, họ cũng hưa để lại giá mềm cho, nhưng thấy mua đồ điện lạnh mà cũ cũng hơi phiêu, nhưng họ cam kết hàng cũ của Nhật thì tốt cũng tương đương hàng mới các hãng khác. Các bác vào tư vấn giúp em phát ạ.
My Mao
Trả lời 8 năm trước

Người Nhật họ dùng hết thời gian bảo hành là họ thanh lý, nên nói chung chất lượng hàng cũ của Nhật cũng rất đảm bảo bạn ạ, nên mua bạn nhé :)

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 8 năm trước

Dùng hàng nội địa cũng OK chỉ thấy có một số bất tiện sau:

- Điều khiển toàn tiếng nhật, với phải cải điều hòa nào có nhiều chế độ như ION< Flashma coi như chết tắc, chỉ có bấm mò

- Trên tường lại chềnh ềnh thêm một cục đổi nguồn 220v-110 to tướng

- Màu sắc cũng không phải trắng trẻo lắm, con nào cũng ngà ngà

- Giá cả cũng không phải là mềm lắm, trong khi đó có thể mua đc một em máy cỏ mới tinh của VN sản xuất như: Funiki, Greee....

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

mang tiếng hàng Nhật thế thôi chứ mấy loại điều hòa ấy phần lớn đã cũ hay bị sự cố gì người ta mới vất đi đấy, mua về dùng thì chịu hên xui thôi

 Bo
Trả lời 8 năm trước

hàng Nhật nội địa nếu may mắn cũng kiếm được máy ngon nhưng nếu mà hỏng thì sửa sẽ tốn kém hơn. Thôi thì bác nên mua máy loại chính hãng trong nước như LG, Pana, Daikin có bảo hành đầy đủ

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bác khéo nghe cam kết này nọ nhé, lần trước e cũng mua 1 con nội địa Nhật về tưởng trúng hàng ngon nào ngờ cuối tháng lãnh hóa đơn tiền điện hết hồn :) giờ em bán tống nó đi rồi, em gom tiền mua 1 máy điều hòa LG 9000BTU giá 7tr3 dùng đến nay vẫn rất tốt, em tính năm nay mua thêm 1 máy điều hòa LG inverter cũng công suất đó nhưng có thêm tính năng xua muỗi giá khoảng 11tr

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

mua điều hòa đừng sợ tốn tiền bác ơi, vì mua trúng hàng lõm thì tốn tiền điện về sau cũng vậy à, bác cứ chọn loại nào mới inverter mà mua

 Biển
Trả lời 8 năm trước

nói chung thì em sợ mua đồ cũ lắm các bác, nếu ít tiền không mua được hàng chính hãng Nhật thì mua hàng của LG giá cũng ok, mà chất lượng cũng ngon ko kém. Nhà em đang dùng 2 cái LG 1HP được hơn 3 năm thấy chạy vẫn còn rất êm

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước
nhà mình mới mua 1 điều hòa LG inverter V giá 13tr6 xài cũng ok lắm, lạnh đều, chạy êm có thêm cái tính năng xua muỗi
 Bo
Trả lời 8 năm trước
tôi mua 1 máy lạnh hàng nội địa nhật 1 lần năm 2007 ám ảnh luôn rồi, bình thường chạy ngon lắm đến lúc hỏng đi sửa thì ông thợ nào cũng bảo ko có linh kiện thay, từ đó mua 1 cái của thằng LG dùng đến giờ luôn, hễ trục trặc gì thì có bảo hành hay linh kiện để thay dễ hơn
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước
chất lượng điều hòa LG cũng ko thua kém gì mấy hãng Nhật đâu, nhà e dùng con điều hòa LG cũng gần 4 năm nhưng máy chạy ngon lắm