Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất?

Tình hình là điều hòa nhà em sử dụng đã ngót nghét 7-8 năm nay và nó đã đến hồi hỏng các mẹ ạ.

Em đang tính mua điều hòa mới, nhà em định mua điều hòa của Panasonic. Các mẹ có biết mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất không ạ? Chỉ giúp em với. Thanks các mẹ.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước
Các showroom Panasonic là nơi trưng bày các dòng điều hòa cũng như các mặt hàng khác của Panasonic, và là người tiêu dùng bạn hoàn toàn có thể đến các showroom Panasonic trên toàn quốc để tham quan cũng như mua được điều hòa Panaonic chính hãng với giá tốt nhất.
Hiện tại, Panasonic có 2 showroom tại miền Bắc và miền Nam sau:

- Showroom Panasonic tại Hà Nội

Địa chỉ: 83 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 3564 2660
FAX: 04 3564 2659
Thời gian mở cửa:
Thứ 2 – Thứ 6: 8 giờ - 19 giờ
Thứ 7 – CN: 9 giờ - 17 giờ

- Showroom Panaonic tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 10 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3822 9866
FAX: 08 3822 9867
Thời gian mở cửa:
Thứ 2 - Thứ 6: 8giờ - 19giờ
Thứ 7 - CN: 9giờ - 17giờ

Ngoài các showroom Panasonic, bạn có thể tìm đến các đại lý chính hãng của Panasonic trên toàn quốc để mua được điều hòa Panasonic chính hãng với giá tốt nhất.

Tuy nhiên, tại đây, bạn chỉ mua được các dòng điều hòa Panaonic chính hãng, trong khi trên thị trường, lại khá nhiều các dòng điều hòa Panasonic được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan - và đây cũng chính là những mặt hàng được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Với trường hợp này, bạn có thể tham khảo các siêu thị điện máy trên toàn quốc để mua điều hòa Panaonic chính hãng, nhưng mức giá ở những siêu thị điện máy thường đắt bởi lẽ giá bao hàm nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công...

Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng trên thị trường

Dù mua bằng bất cứ cách nào, thì rủi ro bạn mua phải điều hòa Panasonic giả là vẫn có thể, chính vì thế, việc nắm bắt được đặc điểm để phân biệt điều hòa Panasonic chính hãng và hàng nhái vẫn là một trong những kỹ năng cần thiết mà người tiêu dùng cần rõ hơn ai hết.

- Tên điều hòa Panasonic chính hãng

Điều hòa Panaonic thường được đặt tên theo cấu trúc sau: điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8

Trong tên model điều hòa Panasonic trên đây, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 chữ cái ngay trước "-8", với model trên đây là "QKH", thì trong bộ chữ này, chữ "Q" phản ánh năm sản xuất của điều hòa.

Năm sản xuất của điều hòa Panasonic được mã hóa theo chữ số với quy luật A,B,C...
Nếu chiếc điều hòa có chữ "QKH" thì tức là nó được sản xuất vào năm 2014 tương tự, nếu một chiếc điều hòa có chữ "PKH" tức là nó sản xuất vào năm 2013", điều hòa có chữ "NKH" tức là nó sản xuất vào năm 2012".

Như vậy, nếu bạn mua một chiếc điều hòa mới thì bạn nên mua những model cũ nhất là từ năm 2014, và mới nhất là năm 2016, tức là các dòng điều hòa Panasonic có chữ "QKH", "RKH" và "SKH. Trong đó, dòng "SKH" là dòng điều hòa mới nhất trên thị trường năm 2016, vì nó được sản xuất vào năm 2016

Nắm được điều này, bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải điều hòa Panaonic cũ, tồn kho từ lâu năm.

- Thông số kỹ thuật điều hòa Panasonic chính hãng

Bất cứ sản phẩmđiều hòa của Panasonicra đời và được hãng bán ra trên thị trường Việt Nam, đều được hãng công bố công khai trên website của mình.

Bạn truy cập vào Website Điều hòa Panasonic Việt Nam: http://www.panasonic.com/vn/consumer/air-conditioner.html

Trên đó, mỗi dòng điều hòa đều được công khai thông số kỹ thuật, bạn có thể so sánh với thông số kỹ thuật cũng như hình dáng của chiếc điều hòa Panasonic mình mua được và điều hòa Panasonic đó trên website Panasonic để xem xem có khớp không.

- Giấy bảo hành điều hòa Panasonic chính hãng

Bất kỳ chiếc điều hòa Panasonic chính hãng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ Panasonic, theo đó, bạn được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp của hãng tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng nào của Panasonic trên toàn quốc.

Tuy nhiên, đương nhiên, giấy bảo hành của Panasonic có thể làm giả, bạn cần chú ý những điểm sau để phân biệt giấy bảo hành Panasonic chính hãng:

+ Thông tin trên phiếu cần đầy đủ số phiếu, bảo hành, tên điều hòa, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.

+ Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.

+ Tem chống làm giả của Panasonic. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã có thể nắm bắt được những mẹo để mua điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ nhất.
Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Máy điều hòa Panasonic bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu tập trung vào 3 chủng loại chính.

1. Điều hòa treo tường Panasonic

Đây là dòng sản phẩm bán tốt nhất tại Việt Nam trong vòng 5 năm gần đây với ưu điểm nổi bật: Kiểu dáng sang trọng và hiện đại, thiết kế tinh tế đẹp từ mọi góc nhìn, công nghệ Econavi, Inverter tiên tiến giúp cho tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và môi trường không khí được cải thiện trong lành.

STT MÔ TẢ MODEL
I Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 2015 2016
1 Điều hòa Panasonic 1 chiều thông dụng gas R410a
1.1 Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu CU/CS-KC9QKH-8 CU/CS-N9SKH-8
1.2 Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu CU/CS-KC12QKH-8 CU/CS-N12SKH-8
1.3 Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000btu CU/CS-KC18QKH-8 Tiếp tục
1.4 Điều hòa Panasonic 1 chiều 24000btu CU/CS-KC24QKH-8 Tiếp tục
1.5 Điều hòa Panasonic 1 chiều 28000btu CU/CS-KC28QKH-8 Tiếp tục
2 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều (tiết kiệm 65% điện)
2.1 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000btu CU/CS-S9RKH-8 CU/CS-U9SKH-8
2.2 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000btu CU/CS-S12RKH-8 CU/CS-U12SKH-8
2.3 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000btu CU/CS-S18RKH-8 CU/CS-U18SKH-8
2.4 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000btu CU/CS-S24RKH-8 CU/CS-U24SKH-8
II Máy điều hòa Panasonic 2 chiều
1 Điều hòa Panasonic 2 chiều sang trọng
1.1 Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu CU/CS-A9RKH-8 Bỏ Model
1.2 Điều hòa Panasonic 2 chiều 12000btu CU/CS-A12RKH-8 Bỏ Model
1.3 Điều hòa Panasonic 2 chiều 18000btu CU/CS-A18RKH-8 Bỏ Model
1.3 Điều hòa Panasonic 2 chiều 24000btu CU/CS-A24RKH-8 Bỏ Model
2 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều (tiết kiệm 65% điện)
2.1 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 9000btu CU/CS-E9RKH-8 CU/CS-VZ9SKH-8
2.2 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 12000btu CU/CS-E12RKH-8 CU/CS-VZ12SKH-8
2.3 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 18000btu CU/CS-E18RKH-8 CU/CS-VZ18SKH-8
2.4 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 24000btu CU/CS-E24RKH-8
3 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều (tiết kiệm điện 50%)
3.1 Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 9000btu (1.0HP) CU/CS-YE9RKH-8 CU/CS-YZ9SKH-8
3.2 Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 12000btu (1.5HP) CU/CS-YE12RKH-8 CU/CS-YZ12SKH-8
3.3 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 18000Btu (2.0HP) CU/CS-YZ18SKH-8
3.4 Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 24000Btu (2.5HP)
III Máy điều hòa Panasonic inverter - Gas R32
1 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000Btu (1.0HP) CU/CS-VU9SKH-8
2 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 12000Btu (1.5HP) CU/CS-VU12SKH-8
3 Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 18000Btu (2.0HP CU/CS-VU18SKH-8

2. Điều hòa âm trần Panasonic:

Đây là một điểm mới và là điểm rất mạnh của Panasonic trong 2 năm trở lại đây: Giá máy điều hòa âm trần Panasonic rất rẻ thậm chí rẻ hơn điều hòa âm trần LG và điều hòa âm trần cassette Daikin.

Vì nhiều người tiêu dùng, thậm chí là đại lý tại các tỉnh vẫn nghĩ và ngạc nhiên vì chính điều này nhưng thực tế là vậy đó là do một trong những mục tiêu tiếp cận và phát triển của hãng Panasonic trong thời gian tới.

Hiện tại: Hãng Panasonic chủ yếu tập trung phát triển về máy điều hòa Panasonic âm trần cassette 1 chiều, với dòng 2 chiều đại lý / khách hàng có nhu cầu đặt hàng thì nhận hàng sau 3 tháng.

3. Điều hòa tủ đứng Panasonic

Điều hòa Panasonic tủ đứng chỉ có giá tương đương điều hòa cây LG đây cũng là một điểm lợi thế của Panasonic để phát triển dòng sản phẩm này. Tuy nhiên có một chút bất lợi cho dòng sản phẩm này do nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy nhiều người lo sợ đó là hàng lậu.

Để giải quyết vấn đề đó thì người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm, thông tin tem phụ và yêu cầu đơn vị cung cấp giấy tờ chứng nhận xuất xứ (C/O) từ hãng Panasonic.

Hiện tại, điều hòa cây Panasonic chỉ có duy nhất điều hòa 1 chiều, đây là điểm yếu của Panasonic so với đối thủ Daikin và LG.

II. Về cách phân biệt hàng hóa chính hãng:

1. Máy điều hòa treo tường Panasonic chính hãng chỉ có xuất xứ duy nhất đó là Malaysia.

2. Máy điều hòa Panasonic âm trần cassette chính hãng chỉ có xuất xứ duy nhất: Malaysia

3. Máy điều hòa tủ đứng Panasonic chính hãng: Trung Quốc

Nếu phát hiện, hoặc nghi ngờ hàng không chính hãng quý đại lý /quý khách hàng:

1. Kiểm tra phiếu bảo hành các thông tin trên phiếu: Model, số seri, ngày tháng sản xuất có trùng với thông tin trên cục nóng / dàn nóng hay không?

2. Yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) và chứng nhận chất lượng (C/Q) theo mẫu.

3. Điện ngay cho số tổng đài Panasonic của chúng tôi cung cấp số Seri trên cục nóng điều hòa hoặc trên phiếu bảo hành để được kiểm tra và xác nhận: 18001593 (thời gian trong giờ hành chính).

III.> Về chất lượng máy.

Panasonic được đánh là máy điều hòa chất lượng tốt nhất hiện nay bởi được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn mang tính quốc tế và rất nghiệm ngặt:

Với quy trình sản xuất tinh vi: Dây truyền sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng công nghệ tự động cao cấp và hiện đại, cung cấp những sản phẩm với độ tin cậy cao. Các sản phẩm xuất xưởng có hiệu quả cao và chất lượng đồng đều như nhau.

Linh kiện đạt chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu về độ tin cậy. Máy điều hòa không khí Panasonic thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn và quy định hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua tại showroom thường đắt hơn mua tại đại lý, mình khuyên bạn mua tại đại lý bởi họ sẽ giảm giá để lấy chiết khấu từng quý. Còn mua tại sr thì sẽ không có giá đó. Điều hoà Panasonic