Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ điều hòa Wind- Free

Yến Nguyễn 13/01/2018 - 16:32

Bạn có từng bị lạnh cóng trong văn phòng vì ngồi gần ? Hay cảm thấy khó chịu vì những tiếng ồn do điều hòa phát ra? Công nghệ điều hòa Wind- Free của SamSung đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên và đem lại cho người dùng 3 trải nghiệm tuyệt vời về một công nghệ điều hòa hoàn toàn mới.

1. Hơi lạnh tỏa đều

Thông thường, nếu ngồi ở những nơi gần điều hòa thì bạn sẽ có cảm giác bị lạnh hơn vì phải “ hứng chịu” nhiều luồng gió liên tục thổi vào người. Trong khi đó, khi ngồi xa thì lại không có cảm giác mát.

Với điều hòa công nghệ Wind- Free, bạn sẽ không còn phải chịu lượng hơi lạnh được tỏa ra không đều nữa. Thay vì thổi gió trực tiếp, hơi lạnh được thoát ra qua 21.000 lỗ nhỏ li ti ở mặt trước dàn lạnh. Các rô bốt di chuyển qua lại với tốc độ 200 lần/phút, các lỗ siêu nhỏ này nhẹ nhàng khuếch tán dòng không khí đến từng ngóc ngách trong phòng với vận tốc của dòng khí lạnh cũng chỉ vào khoảng 0,15 m/s, đem lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Ảnh 1. Khi trải nghiệm điều hòa công nghệ Wind- Free, bạn sẽ không còn phải chịu lượng hơi lạnh được tỏa ra không đều nữa.

2. Không gây cảm giác lạnh cóng

Công nghệ mới này thông qua 2 bước làm lạnh hợp lý, giúp tạo ra nhiệt độ tối ưu cho sức khỏe và cảm giác tiện nghi cho người dùng.

+ Bước 1: làm lạnh nhanh với miệng thổi gió lớn hơn.

+ Bước 2: máy sẽ tự động chuyển sang chế độ Wind-Free, tạo ra một bầu không khí tĩnh lặng và duy trì nền nhiệt độ phù hợp cho cơ thể.

Ảnh 2. Hai bước làm lạnh tạo ra mức nhiệt tối ưu cho sức khỏe người dùng. 

Bên cạnh đó các hệ thống máy nén cũng chỉ hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió để vừa chống tình trạng rét cóng, vừa tiết kiệm năng lượng.

3. Êm ả như ru

Nhiều người làm việc tại văn phòng vẫn hay bực bội vì những tiếng ồn phát ra từ máy điều hòa, tuy không dữ dội nhưng nó cũng tạo cảm giác khó chịu và khó tập trung.

Tuy nhiên, với hệ thống âm trần, quạt đảo gió hoạt động nhẹ nhàng, máy chỉ thoát hơi lạnh qua các lỗ li ti nên đặc biệt êm ái.

Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42dB, tương đương với độ ồn trong thư viện, giúp người dùng có không gian yên tĩnh và tập trung làm việc tốt hơn.

Hy vọng công nghệ điều hòa Wind- Free mới này sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn