Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V ?

Lê Thị Mến 09/06/2018 - 08:39

shopanhkhoi - ĐC: Tân Phong

Gia đình bạn đã sắm để chống nóng cho mùa hè này chưa ? Bài biết dưới đây sẽ  giới thiệu với các bạn về dòng sản phẩm máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V này nhé.

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

1. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Kiểu dáng khá thân quen với người dùng và công suất của máy là 1.5 HP khá phù hợp với gia đình có diện tích không gian phòng từ 15-20m2 trở lại.

 Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

2. Tiết kiệm điện năng tối ưu, vận hành êm ái với công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter hiện đại, này có động cơ máy vận hành khá êm ái, không hề phát ra tiếng ồn khi máy hoạt động, ngoài ra dòng điện chạy ổn định giúp tăng tuổi thọ của máy nữa do nhờ vào công nghẹ inverter này. Đặc biệt hơn nữa nhờ vào công nghệ này mà giúp gia đình bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho tiền điện hàng tháng.

Inverter - Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

3. Công nghệ Hi-Power

Bạn có thể tự động điều khiển cân bằng nhiệt độ phòng và luồng gió để nhiệt độ hạ xuống theo nhiệt độ mà bạn đã cài đặt một cách nhanh chóng do nhờ có công nghệ Hi Power. Nó tạo ra cảm giác hoàn toàn thoải mái và làm cho người sử dụng khá hài lòng với sự vận hành này.

Hi Power - Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

4. Bộ lọc Toshiba IAQ giúp kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn

Với 2 tác nhân Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag+ từ bộ lọc khuẩn Toshiba IAQ đã giúp cho môi trường không khí sạch hơn, ngăn chặn được sự phát triển của vi khuẩn, làm cho không gian được trong lành hơn, tươi mát hơn.

Bộ lọc Toshiba IAQ - Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

5. Tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh máy với công nghệ Magic Coil

Với công nghệ Magic Coil sẽ giúp hạn chế được thời gian và chi phí vệ sinh máy lạnh hàng tháng. Mọi bụi bẩn, vi khuẩn, nấm móc được hút vào bề mặt lá nhôm và nó sẽ được loại bỏ qua đường ống thoát nước.

Magic Coil - Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

6. Vệ sinh máy dễ dàng với bộ lọc chống nấm mốc

Bạn dễ dàng tháo lắp các bộ lọc chống nấm mốc để vệ sinh chúng. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là chú trọng đến sức khỏe của người dùng nhiều hơn do được trang bị nhiều công nghệ lọc không khí tiên tiến và hiện đại.

Màng lọc bụi chống nấm mốc - Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13CKCVG-V

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu các ưu điểm vượt trội cảu sản phẩm để người dùng yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này. Các bạn cũng có thể truy cập vatgia.com để tham khảo thêm các sản phẩm khác nữa nhé.

Chúc các bạn luôn thành công !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn