ĐIỀU HÒA BEKO CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Được giới thiệu mua điều hòa phân khúc tầm trung giá rẻ thì k được bỏ qua điều hòa beko nên em muốn tham khảo kỹ trước khi quyết định mua ạ. Theo các bác dòng beko này có so được vs toshiba hay daikin k các báclaughing

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Điều hòa beko là hãng của Châu Âu, hãng này cũng mới vào nước mik được vài năm thôi nên nói về nhước điểm thì cũng chưa thể đánh giá chính xác được bạn nhé. Nhưng mik thấy chuộng hàng Tây hơn vì mik nghĩ sẽ lỗi ít hơn mấy anh tàu))

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Theo mik thấy thì điều hòa beko cục nóng của nó hơi ồn đồng thời độ làm mát của nó còn chưa sâu. Tuy lầ thương hiệu Tây đó nhưng mà vẫn thua mấy anh Hàn Với Nhật còn mướt;))))))))

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Điều hòa beko chạy cũng được tuy k bằng mấy anh sharp daikin nhưng mà rất tiết kiệm điện bạn nhé. Tuy nhiên hãng này mik thấy kém trong công tác truyền thông quá)) thành ra thua cả mấy anh Tàu mặc dù đây là anh Tây