Tại sao điều hòa lại k mát?

Nắng đến 43 độ ngốt hết cả người mà cái điều hòa nhà em nó vẫn chạy bình thường tiếng kếu k có j lạ. Mỗi tội nó chả mát hay sao ý. E để nó chạy cả 1h mà nó k mát. Có mẹ nào bị điều hòa k mát như này giống em k ạ. Thật quá khổ::(((

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Điều hòa k mát do rất nhiều nguyên nhân bạn ạ. Có thể là do phòng của bạn rộng, k kín giómà trời lại nóng đỉnh điểm như vậy dẫn đến chênh lệch độ nhiều. Bạn thử để nhiệt độ thấp hơn sau đó tăng dần lên xem thế nào nha

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước
Phòng của mik kín lắm bạn ơi. DO mk lắp điều hòa nên mik đã thiết kế ngay từ đầu là kín gió để đặt điều hòa rồi
Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

Điều hòa k mát có thể là do quạt giá làm mát ra ngoài đã gặp chục chặc đó bạn. Bạn thử kiểm tra đảo gió có chạy như mọi khi hay k nhé. Có rất nhiều trường hợp quạt gió bị đẩy ra người mà k biết đó ạ

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước
Mik đã kiểm tra đảo gió rồi, nó bị vướng màng bẩn hơi nhiều bạn ạ. Mik đã lau rồi nhưng chưa chạy thử
Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Nhà mik hôm qua cũng bị tình trạng trên, gọi cả thợ sửa mà vẫn k được và lý do đó là tải điện k đủ hiha. vậy mà mik k để ý, bạn thử xem nhà bạn có bị quá tải điện k nhá--- k lại giống nhà tớ mất cả tiền gọi sửa ((

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước
Nhà mik đã kiểm tra nguồn điện đểu ổn bạn ạ. Vi nhà mik có thêm biến áp kéo điện nữa ấy bạn