Hướng dẫn cách lắp đặt quạt trần điều khiển từ xa VINAWIND?

Tôi muốn mua Quạt trần Điện cơ Thống Nhất (VINAWIND) loại điều khiển từ xa, xin hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết

TMH
Trả lời 11 năm trước

Bước 1: Mở hộp và kiểm tra linh kiện bên trong. Bao gồm:

1. Trục

2. Động cơ

3. Cánh quạt (3 cánh)

4. Phễu dưới

5. Và các linh kiện ốc, vòng đệm, đai ốc …. đi kèm

Bước 2: Lắp đặt phễu dưới vào trục rồi luồn dây điện

Bước 3: Xỏ bu-lông, cùng vòng đệm và long đen

rồi dùng 2 Cờ - lê số 14 xiết chặt

(Lưu ý sau khi xiết chặt thì bỏ chốt chẻ vào lỗ có sẵn trên bu-lông, bẻ cong chốt chẻ để tránh tuột)

Bước 4: Lắp cánh

Thứ tự lắp từ dưới lên trên: Bầu quạt => bìa đệm cánh => cánh => vòng đệm => Bu-lông

Dùng Cờ lê số 10 xiết chặt bu-lông

Bước 5: Đấu điện

Xem lại bước 2, luồn dây điện lên cụm điều khiển: 3 dây vàng, trắng, đỏ

Tiến hành đấu 3 dây này theo đúng màu quy định (thứ tự vàng => đỏ => trắng)

Sau khi treo quạt trần lên cao, tiến hành đấu 2 dây chờ trên trần

vào bảng đấu điện như hình vẽ

Kiểm tra toàn bộ quạt trước khi chạy thử. Các bu-lông và đai ốc cần được xiết chặt, đặc biệt là chi tiết giữa trục và động cơ, giữa động cơ và cánh quạt.

Trong quá trình vận hành của quạt, việc quạt lắc phải được giảm thiểu tối đa (gần như không phát hiện được bằng mắt thường), không có tiếng động lạ, tốc độ quay của quạt phải ổn định.

Đến đây, toàn bộ công đoạn lắp quạt trần điều khiển từ xa đã hoàn tất. Trên tay điều khiển gồm 01 nút tắt và 05 nút ứng với 05 tốc độ khác nhau. Tốc độ giảm dần theo thứ tự số 1-2-3-4-5

Khi không sử dụng quạt trong thời gian trên 1 tháng, quý khách nên tháo pin ra khỏi tay điều khiển.

Chúc quý khách có những giây phút đầm ấm bên gia đình

cùng sản phẩm Quạt Điện cơ Thống Nhất

Cửa hàng Hồng Nhung xin chân thành cảm ơn quý khách

Vũ Thanh Trà
Trả lời 5 năm trước
Tôi đang muốn mua loại này, thợ lắp điện trước k liên lạc đươc. Tôi thấy có dây trên trần nhà và loạt công tắc kèm cả công tắc đèn. Liệu có phải khoan tường lắp riêng k ạ
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn, loại quạt này lắp đặt khá phức tạp nên bạn có thể nhờ đến người bán hướng dẫn bạn hoặc nhờ họ lắp hộ bạn nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Lúc mình mua có ng đến lắp xong họ hướng dẫn mình sử dụng luôn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Mình cx thế. yếu kém khoản lắp nên sợ mình lắp nó còn hỏng hơn. tốt nhất cứ nhờ thợ họ lắp luôn cho
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nên nhờ thợ lắp đặt cho an toàn, biết lắp thì đơn giản mà không biết lắp thì khá mất thời gian

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng bình thường thôi bạn ạ, vì mình cũng dùng mà.hihi

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Lắp quạt còn liên quan đến các đường dây điện... bạn nên gọi thợ mà lắp mạng lưới điên nhà bạn họ lắp cho nhé