Tư vấn nên mua quạt trần loại nào?

Mình đang tính mua quạt trần mà không biết nên mua quạt trần loại nào đây? Tư vấn cho mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà em đang dùng 2 loại là Panasonic và Misubishi (Thailand). Mis chạy khỏe, nhiều gió hơn Pana và Vinawind; mở to không bị xé gió rào rào như vina. Pana thì hiu hiu gió nhưng vẫn mát nhẹ nhàng (có cụ bảo gió sang), thiết kế cả dây cáp chống rơi nên có vẻ yên tâm hơn Mis.

Quạt trần theo em không nên mua loại có điều khiển, dễ hỏng, dễ mất... nhất là ở miền bắc mùa đông kéo dài nhiều lúc chả biết vứt ở đâu. Loại hộp số thì hỏng, cháy có thể lắp chiết áp hay hộp số của VN hay Tàu cũng ok. Nói chung, trên thị trường quạt mis cùng kích thước đắt hơn pana bác ạ.

nguyen linh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên dùng loại quạt trần cánh gỗ cho nó êm,với lại loại này có thêm tính năng quay mùa đông để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa nữa.Mình mua có 3 triệu dùng hơn năm nay rồi mà vẫn thấy rất hiệu quả,bạn gọi đến 0963.047.563 để hỏi thêm nhé