Khoảng 1-2 triệu thì có thể sắm được cái quạt hơi nước cũ nào không?

Em tính mua lại quạt hơi nước cho phòng trọ. Đừng ai bảo em lắp điều hòa nhé vì phòng trọ của em khá nhỏ, lại thoáng khí nên dùng điều hòa sẽ bị thoát nhiệt. Em lại ko có ở nhà nhiều nên tính chỉ mua cái quạt hơi nước là vừa đủ. Các bác tư vấn cho em xem có chỗ nào bán quạt rẻ thì chỉ em với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Quạt hơi nước thì khoảng 1 đến 5 triệu bác nhé. Khoảng của bác đủ để sở hữu một em ngon lành rồi. Quạt 1 triệu cũng mát ấy chứ mỗi tội là dành cho diện tích hơi khiêm tốn chút. Bác thử lên mấy trang web chuyên bán sản phẩm xem

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Nhà em vừa mua cũ của mấy bác đồng nát đi bán qua bán lại đây. Giá đâu tầm gần 2 triệu. Thấy còn tốt lắm nhưng điểm trừ là nhà hơi nhỏ. Cái quạt nó để hơi tốn diện tích