Suy giảm sinh lý nữ và cách điều trị suy giảm sinh lý nữ ở tuổi 35

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

năm nay em 35 tuổi, dạo này chồng em chê em khô khan trong vấn đề sinh lý, ai giúp em với

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

cái này chắc là do suy giảm Nội tiết tố rồi, nó thường gặp ở chị em có độ tuổi ngoài 30

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

Bị suy giảm nội tiết tố khổ lắm, cái gì cũng chả ham, ngủ thì không ngon, nhan sắc thì phai tàn...

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

Bổ sung ngay Nội tiết tố đi thôi, để thế ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đấy

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

Bổ sung như nào được các chị em, em mệt mỏi lắm rồi

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

Chị nên ăn nhiều đồ bổ vào, bổ sung tinh chất mầm đậu nành, các thực phẩm màu xanh, màu vàng, màu đen giúp bổ sung estrogen cực hiệu quả.

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

chị có thể bổ sung bằng thực phẩm hoặc dùng Viên Uống Hoa Thiên cũng rất tốt nhé

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

rất nhiều chị em tin dùng Viên Uống Hoa Thiên và có hiệu quả rồi đấy bạn

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên làm từ cái gì vậy chị, có tốt thật không

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

nghe nói nó làm từ thảo dược thiên nhiên chẳng biết đúng không