Làm sao để sao chép đĩa nhạc MP3 , ai biết phần mềm đó giúp tôi với ?

Làm sao để sao chép đĩa nhạc MP3 ,tôi đang muốn sao chép đĩa nhạc MP3 mà chưa biết phải làm sao , ai biết phần mềm đó giúp tôi với.Xin cám ơn

trangiaohoang@gmail.com

Vespa
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn

Cách Rip nhạcAudio CD bằng Windows media player cho chất lượng âm thanh tốt nhất
đầu tiên bạnmở Windows media player lên / sau đó click mũi tên dướithẻ Rip rồi xuống Format /đánh chọn MP3 / tiếp tục click mũi tên dưới thẻ Rip rồi xuống Bit Rate /đánh chọn 320 kbps (Best Quality) / tiếp tục click mũi tên dưới thẻ Rip rồi xuống Rip CD Automatically When Inserted /đánh chọn Never / tiếp tục click mũi tên dưới thẻ Rip rồi đánh chọn Eject CD After Ripping
Bạn bỏ đĩa nhạc Audio CD vàokhay đĩa rồi đóng lại / 1 danh sách nhạc sẽ hiện lên / bạn ko muốn Ripbài nào thì bỏ chọn ở ô của nó / nếu Windows media player đang hát thì bạn click nút Stop (hình vuông) để tắt đi / click Start Rip / vậy là nhạc đã được chép tới thư mục Music của máy tính rồi
Cách Burn nhạcAudio CD bằng Windows media player cho chất lượng đĩa tốt nhất
đầu tiên bạnmở Windows media player lên / sau đó click mũi tên dướithẻ Burn rồi đánh chọn Audio CD / tiếp tục click mũi tên dưới thẻ Burn rồi chọn MoreOptions / cửa sổ mở ra bạn click mũi tên sổ xuống trong khung Burn speed rồi chọn Medium (tức là chọntốcđộ Burn vừa phải) / clickApply / ok /
Bạn mở thư mục chứa các file nhạc của bạn lên / click chuột phải vào các file nhạc rồichọn Add to windows media player list / mục đích là đưa hết các file nhạc trong máyvào Windows media player/ tiếp theo click chuột phải vào các file nhạc màbạn mới đưa vào Windows media player rồi chọn Add to burn list / mụcđích là tạo 1 danh sách nhạcđểBurn /chèn đĩa trắng CDvào ổ đĩa rồi đóngổđĩalại / click Start burn