Mua tranh đồng, tượng đồng, quà tặng trên vật giá? giá hợp lý?

cần mua tranh đồng,tượng đồng? xin địa chỉ uy tín trên vật giá?

đồ đồng việt - www.dodong.com.vn check gia
Trả lời 12 năm trước

ĐỒ ĐỒNG VIỆT - WWW.DODONG.COM.VN

Đ/C: Số 271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT:04.668.34.296 - 0122.8998.869 - 0986.464.767

Email: dodongmynghe@gmail.com

Trần Huyền
Trả lời 10 năm trước

ôi trời ơi, bạn ở bên cty sản xuất tranh đồng, tượng đồng mà lại còn đi hỏi mua tranh ở đâu, mua tượng ở đâu, quảng cáoggiì mà phô thế, chữ kí thì để link với web site công ty mà lại đi hỏi, thấy buồn cười quá, lần sau có quảngccáo thì lấp 1 cái nick khác mà hỏi, sau đó thì lấy nick của cty vào mà trả lời.