Làm sao để tăng thêm điểm?

sao mjnh tra loi nhieu cau hoi tren vat gi ma ko duoc tang diem ?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

vấn đề ở chỗ câu trả lời của bạn có được người đặt câu hỏi hài lòng không

với nhiều câu trả lời cho 1 câu hỏi thì điểm sẽ do người đặt câu hỏi cho

mình cũng hiểu như thế nhiều câu trả lời của mình nó không đầy đủ thông tin với người đặt câu hỏi nên cũng không được điểm >"<

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế | Du lịch Nha Trang