Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
giocuondi chieuthuvang meocondihoc_xinh Trả lời cuối cùng: 13/05/2012
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Sau khi sảy thai bao lâu thì mới nên có thai trở lại?

   meomeo 13/05/2012 - 16:29

   Cac anh chi oi cho em hoi la. Sau khi xay thai thi bao lau minh moi co thai tro lai duoc. Cach day 4 thang em thay trong co the minh khac va mua que thu thai ve thu thay co 2 vach do, biet minh co thai em rat vui, 2 vo chong di sieu am ngay ngay hom sau nhung bac si noi chua thay thai, em dinh de 1 thoi gian nua thi di sieu am khong ngo hon 1 tuan tu ngay hom do vi tren duong di lam em bi va cham xe va khi den cong ty bat dau thay ra mau, em lo so di sieu am ngay luc do n bac si noi cung ko thay thai, ngay luc do e ra ngoai mua 2 que thu thai thu thay cung ko co thai. va sau do ve em dau bung ra nhieu mau va ra cac cuc mau mau do tham. Sau do 1 thang e co di kham phu khoa bac si noi em khoe manh. va em rat muon co thai tro lai ngay nhung tu do den nay 4 thang roi e khong thay co thai tro lai. Em rat lo khong biet co sao khong nua. Xinh cac anh chi tu van cho em voi? 

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7395
   Trả lời (4)
   Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   13/05/2012 - 17:04

   thờ gian kiêng cữ là 6 tháng để hồi phục sức khoẻ.Khi cơ thể ổn định rồi m tính chuyện có thai bt mà. Bạn nhớ chú ý đến sức khẻo , pải chăm sóc sức khỏe ăn uông đầy đủ để lại sức đồng thời để có 1 cơ thể khỏe mạnh đảm bảo lượt có thai sau an toàn khỏe mạnh
   Chúc bạn sớm có em bé trở lại

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   meomeo

   13/05/2012 - 20:02

   cam on ban nhe. minh cung doc nhieu chia se cua cac ba me cung noi la nen de 6 thang moi nen co, do la ho chu dong ke hoach 6 thang de hoi phuc. nhung may thang minh khong ke hoach ma cung ko thay co j ca. that tinh la cung lo lang

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   rfgrfgfdg

   14/05/2012 - 09:29

   Sẩy thai là việc hết sức đau lòng và không hề muốn của nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là với những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai. Theo lẽ tự nhiên, câu hỏi đầu tiên trong trường hợp này là: Thời điểm nào là an toàn để có thai trở lại?

   Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện đang khuyến cáo rằng các cặp vợ chồng nên chờ ít nhất là sáu tháng sau khi sẩy thai hãy mang thai trở lại.

   Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Anh đưa ra kết quả: Phụ nữ có thai trở lại trong khoảng 6 tháng sau khi sẩy thai thì sẽ ít có khả năng sinh sớm một lần nữa.

   Hơn nữa, những bà mẹ mang thai này có vẻ sẽ không rơi vào nhóm sinh C là nhóm sinh non hoặc trẻ ơ sinh có cân nặng thấp. Phụ nữ có thai hai năm trở lên sau khi sẩy thai đầu tiên có nhiều khả năng có thai ngoài tử cung (trứng thụ tinh trong một vị trí bất thường), hoặc khó thụ thai.

   Nói như vậy không phải để khuyến khích các cặp vợ chồng nhanh chóng có thai trở lại sau khi mới sẩy thai. WHO còn khuyến cáo, sau khi gặp sự cố không may là không giữ được đứa con, chị em nên chờ khoảng hai hoặc ba chu kì kinh nguyệt hãy bắt đầu tính đến chuyện có thai trở lại.

   Quãng thời gian này sẽ giúp cơ thể chị em có thời gian hồi phục lại, lớp niêm mạc (nội mạc tử cung) của dạ con (tử cung) được khỏe lại và sẵn sàng cho một thời kì thai nghén mới. Đồng thời, nó cũng giúp các cặp vợ chồng qua được quãng thời gian đau buồn và lấy lại tinh thần cho cố gắng mang thai tiếp theo.

   Tuy nhiên, quãng thời gian “nghỉ ngơi” này không nhất thiết phải như nhau đối với từng cặp vợ chồng. Tùy điều kiện kinh tế, tình trạng sức khỏe và tình hình gia đình mà các cặp vợ chồng có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy ý, vì rất có thể trng thời gian này, nhiều cặp vợ chồng có những thay đổi hoặc khác biệt đáng kể.

   Do vậy, trước khi quyết định một sự việc quan trọng trong đời là mang thai lần tiếp theo, cả vợ lẫn chồng nên đến bác sĩ vừa là để được kiểm tra sức khỏe chắc chắn vừa là để có những lời khuyên cho lần thai nghén an toàn và khỏe mạnh sau này.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   meomeo

   23/05/2012 - 20:05

   Em nghe cac me noi la boi bo cho chong bang cach an gia do va cat lon thi tinh trung se khoe va nhanh co em be khong biet co phai khong, khong biet la co ba vo nao da thu dung chua? Nhung ma co hom thu cho chong em an thi chong em noi an xong dau dau lam ko biet la the nao nua, me nao co kinh nghiem cho em loi khuyen voi?

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm