Chọn mua quà gì cho người già?

Chả là tết này mừng thọ 90 tuổi của bà nội em, em mới đi làm nên muốn nhân dịp này mua quà gì đó tặng nội, nhưng lại chẳng biết tặng gì cả. Chăn sưởi và quạt sưởi thì bà em có rồi, quần áo cũng không cần mua nữa, sữa thì mọi người ở nhà cũng đã mua. Em chẳng biết mua gì nữa :( Các chị tư vấn giúp em với!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Hãy tìm hiểu tâm lý các Cụ cao tuổi. Hãy hỏi Cụ.

Cụ à. Sáng mồng 1 Tết Cụ thích ăn món gì nhất để con lên thực đơn cho Cụ.

Tuổi già thường hay khổ chuyện ăn uống, các Cụ cứ phải " bị ép " ăn theo con cháu. Mà vô tình con cháu vì công việc hay lý do cuộc sống gia đình " cá nhân " quên đi ẩm thực các Cụ.

Tuổi già cũng chẳng mong gì : Lụa là, châu báu, món ngon trên trời. Chỉ mong ấm lòng , an ủi, thưởng thức món ăn ngày xưa Tết mình vẫn hay thích.

Đôi lời chia sẻ

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua 1 chiếc quạt sưởi, nó sẽ rất tốt cho sức khỏe với những người già và trẻ nhỏ
Những loại quạt sưởi bạn nên mua , quạt sưởi chính hãng giá rẻ

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen)

Giá thị trường: 990.000 VND
Giá tại winline: 899.000 VND
Bạn tiết kiệm được 10 %

- Lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối.
- Giá đỡ chế tạo bằng nhựa ABS, chắc chắn, chịu va đập.
- 2 chế độ điều chỉnh công suất.

- Chức năng hẹn giờ 3h.

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen)

Giá thị trường: 880.000 VND
Giá tại winline: 795.000 VND
Bạn tiết kiệm được 10 %

- Đèn Halogen siêu bền tuổi thọ cao.
- Lồng bảo vệ an toàn.
- Dây cắm bền chắc, chịu được công suất cao.
- Lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối.
- Giá đỡ chế tạo bằng nhựa ABS, chắc chắn, chịu va đập.

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển)

Giá thị trường: 1.390.000 VND
Giá tại winline: 990.000 VND
Bạn tiết kiệm được 29 %

- Kiểu dáng gọn gàng, tiện lợi, có điều khiển từ xa
- Đốt nóng bằng sợi cacbon.
- Phạm vi phát nhiệt rộng, có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt.
- 2 chế độ phát nhiệt t*ương ứng với công suất 600W và 1200W

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Để biết thêm chi tiết xin truy cập:quạt sưởi|máy sưởi dầu|đèn sưởi nhà tắm