Bạn có tin rằng trên thế giới này, có người không bao giờ đau khổ

, có nghĩa là hạnh phúc từ lúc sinh ra đến lúc chết đi?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Ko có ai là ko biết bùn đâu, chắc ngđó là sắt, thép,đồ vật hay con vật ji rồi. Bởi vì khi mình sinh ra là đã gặp hết khó khăn này đến khó khăn khác, hết gian nan này đến gian khổ ckhác cứ như là thử lòng người và dù có mạnh mẽ đến đâu cũng fai 1 lần khóc, kể cả con trai chỉ có điều là bạn ko biết thôi. Vì thế người ta có câu đời là bể khổ mà. Mà nếu như ko có người biết bùn thịt thì người đó ko hạnh phúc đâu bạn àh. Vì khi ko biết bùn cũng giống như ko biết vui, ko biết vị của cuộc sống, người như thế thì rất chán, sống như 1 cây cỏ mà thôi. Ngay cả người giàu có nhất thế giới, người đẹp nhất thế giới hay người thông minh nhất thế giới cũng có những nỗi bùn và đau khổ riêng thôi. Vì thế mình có thể đảm bảo chắc rằng ko có ai là hạnh phúc nhất đâu bạn àh. Chúc bạn zui ze.