Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Sau khi bị thai lưu thì bao lâu mới có con?

tran cong minh 29/06/2012 - 22:57

Em xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em với ạ !

Vợ em mang thai được 4 tháng,em đưa vợ em ra bệnh viện Phụ Sản TW siêu âm thì bác sỹ nói là thai nhi không bình thường,bị tràn dịch ngoài màng tim 5mm + nang bạch huyết chèn ép và đẩy tim về bên phải + trong bụng có dịch.Bác sĩ hẹn em 2 tuần sau đi siêu âm lại,nhưng chỉ 1 tuần sau em đưa vợ đi siêu âm lại thì bác sĩ nói là đã bị Thai Lưu rồi và buộc phải phá bỏ bằng phương pháp cho ngậm thuốc.Vợ em nhập viện được 4 ngày thì xảy được thai ra.

Xin các chuyên gia cho em biết là vợ em phải kiêng bao nhiêu lâu thì vợ chồng em được phép có con lại ạ.Khi nào thì vợ chồng em được sinh hoạt bình thường với nhau.


Em xin chân thành cảm ơn !

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.418
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

rfgrfgfdg

30/06/2012 - 12:24

Về nguyên tắc, sau khi nạo hút thai khoảng 2 tuần bạn nữ cần đi tái khám phụ khoa và siêu âm để kiểm tra xem lần nạo hút vừa rồi có thành công không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của bạn nữ không. Do vậy, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình bạn nên đi khám phụ khoa và siêu âm, nếu kết quả cho thấy khả năng hồi phục sức khỏe của bạn là tốt thì bạn mới nên tiến hành quan hệ tình dục trở lại, bạn ạ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục, tốt nhất khoảng 1,5 tháng sau khi phá thai mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Thông thường sau khi phá thai, chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở lại sau 4 – 8 tuần (tính từ ngày phá thai). Đây là thời gian vừa đủ để hoạt động nội tiết của cơ thể ổn định trở lại, khi đó niêm mạc tử cung sẽ được tái tạo lại và trứng có thể phóng noãn (chín và rụng) để tạo ra kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh. Nếu sau 8 tuần bạn gái vẫn không có kinh nguyệt trở lại thì cần phải quay trở lại phòng khám để kiểm tra. Như vậy với những chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo sau khi phá thai sẽ được tính từ ngày đầu tiên bạn thấy có kinh nguyệt trở lại.

Bạn gái của bạn mới phá thai được 3 ngày mà các bạn đã có quan hệ tình dục như vậy là rất ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn nữ, ngoài ra còn gây viêm nhiễm phần phụ, ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản về sau này. Bạn nữ cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ về việc sử dụng thuốc cũng như những tư vấn trong việc giữ gìn vệ sinh. Ngoài ra, bạn nữ lưu ý tái khám sau khi nạo hút thai khoảng 2 tuần.

Chúc các bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời