Nghệ và mật ong có chữa được đau dạ dày không?

Mình bị mình bị đau dạ dày hành tá tràng, mình nghe nói dùng nghệ và mật ong ăn sẽ đỡ, ai dùng rồi cho mình lời khuyên

thu
Trả lời 11 năm trước

Bài thuốc này quen thuộc mà bạn, ai bị dạ dày cũng biết hết à. hi hi.

Mật ong ăn với bột nghệ đen, nghệ vàng có tác dụng chữa được bệnh viêm loét dạ dày.

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp mật ong với nghệ đen trước bữa ăn trong 1, 2 tháng sẽ có kết quả.cute_smiley6.gif

Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Mình có nghe nói mật ong và nghệ có thẻ chửa được bệnh đau dạ dày. Nhưng em gái mình uống máy tháng trời không thấy khỏi(dạng viên thuốc chắc có bán ỏ nhà thuốc). Gần đây uống thực phẩm chức năng thấy hết bạn nên tìm hiểu về TPCN(Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp phục hồi lại các chức năng của cơ thể).

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

có phải TPCN nào cũng tốt đâu.đấy là chưa kể mấy vụ lùm xùm về TPCN thấy mà hãi. bjo nghe đến TPCN đã thấy nổi da gà rùi. còn nếu em bạn ăn nghệ và mật ong mấy tháng ko có kq thì có khi em bạn ko dùng đúng cách. nhà mình cả nhà bị đau dạ dày nhưng nhờ ăn nghệ với mật ong dều mà bjo chẳng ai bị nữa.

bạn nên trộn bột nghệ với mật ong vào 1 cái lọ thủy tinh( tốt nhất là nghệ đen), mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy, việc đầu tiên bạn ăn 1 thìa nhỏ nghẹ với mật ong( tầm thìa ăn sữa chua là ok, ăn nhìu wa dễ nóng nổi mụn đấy bạn ah :). hi) sau đó uống 1 cốc nước lọc đầy. đợi khoảng 30 phút sau mới ăn sáng. thời gian đầu ko quen có thể khó ăn nhưng lâu rùi wen. mình thấy ăn cái này 1 time hết đau dạ dày mà da còn sáng ra nữa đấy. hi

chúc bạn sớm khỏi bệnh nhé:D

mình đã từng bị đau dạ dày rùi nên bít. khổ lắm. hic :(

Nguyễn Ngọc Thảo
Trả lời 11 năm trước

Nghệ xay nhiển trộn chung với mật ong là bài thuốc trị bệnh đau bao tử cực kì hiệu quả. Trên thị truơng hiên nay co ban nhưng lo nghệ, có chứa mật ong với giá thành rất rẻ, bạn củng có thể mua dùng ko cần làm thủ công tại nhà. Chúc bạn thành công

le thanh huy
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy hiện nay bệnh đau dạ dày rất phổ biến, may mắn là mình có biết tới sản phẩm có thể giúp được bạn cải thiện và bảo vệ dạ dày của bạn trong vấn đề này. Mình tên Huy, chuyên viên tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe. Hãy để mình có cơ hội làm việc với bạn. Thân!!

Đt: 0903 688 345 Y!H: huyben_superhero@yahoo.com

http://shopphale.soz.vn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, nếu bạn bị đau dạ dày thì ngoài mật ong bạn có thể dùng thêm phấn hoa rất hữu ích.

Nhà mình ở đaklakcó nuôi ong, hiện tại mình ở tphcm

nếu bạn muốn mua mật ong hoặc phấn hoa có thể liên lạc mình 01656243372

hoặc vào website http://shopphale.soz.vn

Chúc bạn sẽ sớm chữa khỏi căn bệnh đau dày quái ác này.

nguyen ngoc khanh
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị dạ dày một thời gian khá lâu, vừa rùi mình chăm chỉ một thời gian ăn nghệ với mật ong, giờ mình đỡ đi nhiều mà đi khám bác sĩ bảo gần khỏi rùi, chị bạn gần nhà mình ở Thái Nguyên, chị ấy hay về quê lấy mật ong của nhà xuống ăn với bán cho người quen với đồng nghiệp, mình hay lấy của chị ấy, giá cũng hợp lý mà chất lượng đảm bảo, mình để cả năm mà ko bị sao, thơm lắm mà ko bị đóng đường

bạn bị dạ dày, tá tràng thì nên dùng mật ong đảm bảo thì sẽ tốt hơn. nếu cần thì alo cho c ấy này: 0904 584 120

Hi vọng giúp đc bạn

Nguyễn Đức Trai
Trả lời 11 năm trước

Gừi bạn!
Mình cũng bị dạ dầy từ 2002 và mình đã chữa bằng bài thuốc Mật Ong + Nghệ đen thấy hiệu quả.

Ngoài ra mình còn dùng thêm dạ dầy nhím + Ngâm rượu.

Chúc bạn mau khỏi!

Hiện nhà mình có nuôi ong lấy mật, bạn có nhu cầu mua giúp mình nhé.

Mình gửi bạn tin đã đăng!

Thưa các bác!
Hiện tại gia đình em có nuối Ong mật (Ong nội), Sản lượng khoảng 100lít/ 1năm. Với chủ yếu 3 mùa hóa chủ đạo trong năm là Vải, nhãn, bạch đàn. Vì vậy anh chị nào có nhu cầu mua mật ong xin ủng hộ giúp em.
+ Mật ong nguyên chất 100%. Giá bán lẻ 300,000 đ/Lít. (Giá niêm yết từ 2/3/2013 tới 31/12/2013)
+ Đóng chai: 1,5lít/ 1Chai.
+ Dịch vụ: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Giảm 10% cho các bác mua trên 3 lít.
+ Bác nào mua nhiều và muốn thăm quan cơ sở sản xuất, gia đình xin hân hạnh đón tiếp tại Tân Yên, Bắc Giang.
Đảm bảo uy tín chất lượng.

Gia Chủ xin cam kết mật Ong Nội, mật hoa 100%, Quý khách có thể dùng mọi phương pháp để kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.
Mọi chi tiết về sản phẩm, mua hàng xin liên hệ:
Mr. Trai 093 462 1586
E-Mail: nductrai@gmail.com

dieuchi
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị đau dạ dày. Dùng nghệ và mật ong rất tốt đó bạn. Nhưng do cv của mình fai đi công tác thường xuyên nên mang theo nghệ và mật ong theo rất bất tiện. Mình đã được chị cùng cty chỉ cho sp PhytoGast mình dùng thấy rất hiệu quả không còn thấy đau nữa. bạn tham khảo thử xem nha. Chúc bạn mau khỏi !

Lê vĩnh Tường
Trả lời 10 năm trước

Ngày xưa, các cụ thường dùng mật ong trộn với bột nghệ, nặn thành viên để ăn. Khi ăn khá khó chịu vì vị đắng nhẫn của nghệ nên phải kiên trì lắm mới sử dụng lâu dài. Ngày nay công nghệ hiện đại nên người ta đã chiết xuất được tinh chất curcumin trong củ nghệ, sau đó trộn với mật ong ở hàm lượng phù hợp tạo thành viên cứng nên chỉ việc uống trước bữa ăn một cách đơn giản, dễ dàng.

Công ty cổ phần ong mật Ban Mê Thuột đã sản xuất thành công sản phẩm mật ong nghệ đen và mật ong nghệ viên.

Bạn có thể tham khảo tại website: www.banmethuothoneybee.com