Công nghệ quang trị liệu UVB 311 chữa viêm da cơ địa, chàm, eczema ở đâu?

Hoàng Thảo
Trả lời 11 năm trước

Hiên này công nghệ quang trị liệu UVB311 phát triển khá mạnh mẽ trên thế giới, hiện nay công nghệ này cũng đưa vào Việt nam để ứng dụng chữa bệnh ngoài da mãn tính. Mình cũng chưa bằng công nghệ này hiệu quả ra phết, mình chia sẻ cho bạn địa chỉ nhé
Bạn có thể vào trang web: quangtrilieu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này.
Web: quangtrilieu.vn
Địa chỉ : Hiệu thuốc 25 ngõ 102 Trường Chinh, Hà nội