Có nên đeo kính sát tròng (Contact lens) trong ngày cưới ko?

Cuối tháng này là em cưới, nhưng em lại bị cận nặng ạ. Huhu. Hôm trước em đã đi mua kính áp tròng để đeo trong ngày ăn hỏi & cưới. Nhưng mãi mà em ko đeo kính vào mắt được. Huhu. Các mẹ chia sẻ cho em cách đeo với. :Sad:

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đeo kính sát tròng khi cưới nè.
Bạn nên mua kính loại xài 1 ngày thì ít bị khô mắt hơn, đỡ nhiễm trùng nữa. Cách đeo: đặt kính lên ngón giữa, ngón áp út kéo mi mắt dưới xuống, ngón trỏ kéo mi mí mắt trên lên rồi đặt kính vào, tập vài lần là quen à. Nhớ mua vài cặp để dự trữ nhen (để lỡ tay làm rớt hay trang điểm bị phấn rơi vào thì còn thay ra). Đeo kính trước khi trang điểm. Chúc làm cô dâu đẹp nghen