Mua sản phẩm từ nhau thai cừu úc ở đâu chất lượng?

Hiện tại, mình đã thấy rất nhiều sản phẩm được làm từ nhau thai cừu úc với các loại mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu úc. Nghe nói mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình làm đẹp cũng như làm trẻ hóa làn da.

Không biết mọi người có biết mua nhau thai cừu úc ở đâu chất lượng để có thể an tâm khi sử dụng?

Võ Thị Bích Hạ
Trả lời 7 năm trước
Mình còn 1 hộp nhau thai cừu người thân mua từ Úc về, mình muốn bán lại. Bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé ( 0937929729 )