Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn?

Mặt mình tròn và quyết định mùa hè này làm quả tóc ngắn nhưng không biết có những kiểu tóc ngắn đẹp nào phù hợp với khuôn mặt tròn? Các bạn tư vấn giúp mình với?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo một số các kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn này nhé

az24.vn/hoidap

Nếu khuôn mặt của bạn tròn, hãy lựa chọn những kiểu tóc làm giảm sự tròn đầy của khuôn mặt tròn của bạn nhé.

az24.vn/hoidap

Chú ý:

- Khi tạo tóc ngắn nên chú ý đến chiều dài của tóc. Cắt ngắn ở điểm trên cằm hoặc chỉ dài thêm vài cm ở dưới cằm hoặc vai.

- Một chiếc bờm đính đá đơn giản, dây nịt cổ đáng yêu hay khuyên tai dài thanh mảnh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn gái mặt tròn khi tạo kiểu tóc ngắn.