Muốn thu nhỏ lỗ chân lông, phải làm sao?

Tôi 22 tuổi, da nhờn nên khuôn mặt có nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông khá to. Nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị giúp se lỗ chân lông

thu
Trả lời 11 năm trước

Ở người có tuyến bã nhờn nhiều, lỗ chân lông sẽ to ra. Nếu chăm sóc da không đúng cách như dùng mỹ phẩm không hợp lý, không rửa mặt đúng quy cách, bị stress…, thì lỗ chân lông càng to ra, gây mất thẩm mỹ và dễ sinh mụn.

Có nhiều phương pháp làm se lỗ chân lông:

- Dùng mỹ phẩm (loại Toner) thoa mỗi ngày 2 lần. Cách này có tác dụng từ từ, cần thời gian điều trị lâu dài. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị.

- Lăn kim - bôi tế bào gốc.

- Peel (lột da mặt - thay da sinh học).

- Dùng máy Practional (máy tối tân nhất hiện nay).

Bạn nên đến những trung tâm chuyên khoa sâu về da liễu để được tư vấn và điều trị đúng cách.