Mình bị bỏng tỏi, làm sao hết thâm? dùng cách nào cho hết thâm? bao lâu thì hết

mình dùng tỏi đắp trên mặt để trị mụn. mụn không hết mà còn bị phỏng. Sau 1 tháng thì vết thương đã lành nhưng để lại vết thâm. Có bạn nào từng bị như mình chưa? Vết thâm của bạn có hết hok? Bao lâu thì hết? Và bạn đã dùng cách nào? ôi, giúp mình với. Mình đã hỏi nhiều người rồi mà hok nhận được câu trả lời....lo lắng và buồn lắm!

võ thùy trang
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi liên hệ với mình nha. mình có cách chữa hãy thử nha bạn.

liên hệ yh: jenytran2233

sdt 0926328402