Những điều cần lưu ý khi tự trang trí xe hoa ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Một vài lưu ý khi trang trí xe hoa:

Hiện nay, hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn dịch vụ trang trí xe hoa thay vì trực tiếp thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn là người khéo tay và muốn áp dụng những ý tưởng của riêng mình trên chiếc xe ngày cưới thì hãy lưu ý một vài điểm dưới đây nhé:

- Việc đầu tiên cần làm là chọn xe (thuê xe) và tài xế.

- Nếu bạn thuê xe hãy cẩn thận lưu ý trong hợp đồng rằng xe được sử dụng trong đám cưới và không hạn chế bất cứ hình thức trang trí nào.

- Xem xét lại phong cách bữa tiệc cũng như kiểu dáng váy cưới, xe cưới sẽ phù hợp với hình ảnh chung của lễ cưới. Mua sắm các vật dụng cần thiết trước đám cưới một vài ngày. Một lời khuyên hữu ích là không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc, liệt kê những đồ dùng trang trí cần đến và cách sử dụng chúng.

- Hạn chế dùng băng dính vì điều này để lại nhiều vết dính kéo theo bụi bẩn trên thân xe, thay vào đó là dây buộc, đai…Bạn phải chắc chắn rằng hoa cùng phụ kiện được gắn kết bền chắc trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

- Rửa xe sạch sẽ và bắt tay vào trang trí trong buổi sáng sớm trước khi đám cưới bắt đầu