Mua thuốc giảm cân ở đâu?

Mình cần mua thuốc giảm cân, bạn nào biết ở đâu bán thuốc giảm cân tốt và hiệu quả chỉ giúp mình với nhé, cám ơn nhiều, mình ở HCM.

Mỹ phẩm Giori
Trả lời 10 năm trước

http://www.vatgia.com/tuixachpt&module=product&view=detail&record_id=3093199

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Ban lien he cho minh theo so 0982154774 minh tu van va giup ban
Lê Thị Ngọc Trâm
Trả lời 10 năm trước

http://vatgia.com/vnnhanh&module=product&view=detail&record_id=2461012

Thành phần:Tinh chất trái dưa hấu, tinh chất nấm Linh Chi, trà xanh, sữa ong chúa...

Trong thành phần trái dưa hấu có:

- Dưa hấu không chứa chất béo và có tới 94% là nước. Chính điểm này sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, phù nề đồng thời làm cho sự trao đổi chất trở nên tốt hơn.

- Trong 100g dưa hấu chỉchứa 31 calo. Vì thế ăn dưa hấu giúp bạn giảm cân. Nhưng không được ăn dưa hấu thay cho chất tinh bột đâu nhé.

- Các acid amino có trong dưa hấu có thể giúp thải độc tố, tiêu hóa chất béo. Nhưng nó cũng bao gồm rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chẳng hạn như vitamin, canxi. Vì thế, đây chính là thực phẩm tuyệt vời dành cho bạn gái muốn giảm cân nhanh hoặc có chế độ ăn kiêng:

+ Vitamin nhóm B: Giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt, ngăn cản sự xuất hiện gầu trên đầu và các mụn trứng cá.

+ Vitamin C: Củng cố hệ miễn dịch và chống lại sự lão hóa.

+ Vitamin PP: Giảm sự mệt nhọc, giúp ngủ ngon và tinh thần tỉnh táo.

+ Đặc biệt, dưa hấu rất giàu magiê và kali. Magiê giúp loại bỏ cholesterol dư thừa, làm cho cơ rắn chắc, da mềm mại, ổn định huyết áp, giúp cho gan và thận hoạt động tốt. Kali giúp hệ tim mạch làm việc ổn định.