Dùng Herbalife có giảm cân hiệu quả không?

Mình đã dùng thử Herbalife được khoảng 1 tháng nhưng không thấy hiệu quả là mấy, ai đã dùng qua Herbalife mà giảm cân hiệu quả thì vui lòng chỉ cho mình bí quyết nhé.

Thanks

Trần Đông
Trả lời 10 năm trước

Ngoài việc dùng herbalife ,bạn phải kết hợp tập thể dục hằng ngày thi mới có thể giảm cân hiệu quả được.

Hưng Trần
Trả lời 10 năm trước

Dùng thực phẩm chức năng chỉ là bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ chế độ dinh dưỡng thôi, còn bạn tăng cân là do dư mỡ thừa, bạn cần phải luyện tập thể dục để đánh tan những tế bào mỡ dư thừa ấy. Nếu muốn giảm cân mà không áp dụng luyện tập phù hợp thì kết quả không cao đâu bạn.