Sữa đậu nành có giúp tăng vòng 1 không BS?

Bác sĩ ơi, Em nghe nói uống sữa đậu nành mỗi ngày sẽ giúp tăng vòng 1 đúng không ạ? Nếu đúng thì nên uống sữa đậu nành có đường hay không đường? Và uống bao nhiêu?

thu
Trả lời 10 năm trước

Em ơi, sữa đậu nành không thể làm tăng vòng một đâu em ạ!

Vòng một phát triển dưới tác dụng của hormon buồng trứng và to hay nhỏ còn phụ thuộc phần lớn vào mô mỡ trong bầu vú. Ngoài 2 yếu tố này thì vòng một phát triển còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Điều kiện dinh dưỡng.

- Môi trường sống.

- Di truyền.

- Luyện tập thể dục.

Trường hợp của em, trước mắt cần lưu ý chế độ dinh dưỡng ăn uống đủ chất, uống thêm sữa tươi mỗi ngày, tăng cường luyện tập thể dục, tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng để cơ thể phát triển cân đối.

Chúc em có 1 thân hình vừa ý!