Ăn gì để trẻ hóa làn da lão hóa?

thu
Trả lời 10 năm trước

Trà xanh. Trà xanh có chứa chất cafein hydrat giúp giữ lại độ ẩm cho da trong mùa hanh khô. Ngoài ra, chất chống oxy hóa có trong trà xanh bảo vệ da khỏi những hư hại bởi ánh nắng mặt trời. Đối với các quý bà tuổi 40, hoạt chất này còn giúp chống lại sự lão hóa

Bưởi. Được thực hiện trong một nghiên cứu năm 2005 đã xác nhận, mùi bưởi có thể khiến phụ nữ cảm thấy sảng khoái và trẻ lại. Hiện tại, bưởi được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc da. Ăn một quả bưởi mỗi ngày sẽ giúp cho hệ tiêu hóa và cả làn da của bạn

Vitamin E. Vitamin E có tác dụng chống lão hóa và ngăn ngừa các nếp nhăn. Nó có thể được tìm thấy trong các loại ngũ cốc như hạt bí ngô, hạnh nhân rang khô, hạt hướng dương, hạt điều và một số loại dầu thực vật. Ngoài ra, các chị em ngoài 30 tuổi có thể bổ sung vitamin E trực tiếp bằng cách sử dụng loại viên nang có bán tại các quầy thuốc trên thị trường

Omega-3. Omega-3 giúp điều trị các vấn đề về da khác như bệnh vảy nến, chàm (eczema), ngứa, phát ban, mẩn đỏ,... Hoạt chất này có thể được tìm thấy trong một loạt các loại thực phẩm như: cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá hồi, cá trích, cá mòi, quả óc chó,…

Omega-6. Omega-6 có tác dụng làm lành các tổn thương vùng thượng bì theo cơ chế giúp sản sinh các tế bào mới khi gặp các tác động xấu từ bên ngoài. Một tác dụng khác của Omega-6 là thúc đẩy nhanh quá trình liền sẹo và dứt điểm bệnh vảy nến. Omega 6 hiện diện trong các loại dầu thực vật như: dầu bắp, dầu mè, dầu đậu nành, dầu hoa hướng dương, bơ đậu phộng,…

Cà chua. Cà chua chứa lycopene, chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Nó cũng có thể bảo vệ da khỏi tia cực tím (tia UV) có trong ánh nắng mặt trời. Cà chua còn chứa chất xơ và vitamin A, có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của các tế bào và giữ cho cơ thể luôn luôn cân đối

Nho. Nho chính là một loại quả cực kỳ tốt để chống vết nhăn cho phụ nữ tuổi 40. Nên bổ sung chúng hàng ngày để tránh dấu vết của tuổi tác

Vitamin C. Vitamin C có trong cam là chất dinh dưỡng phổ biến có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường với giá cả phải chăng. Nó rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phục hồi các mô trong cơ thể, đặc biệt là làn da. Ngoài ra, nó còn sản sinh collagen giúp hỗ trợ các mạch máu và dây chằng giữa các tế bào da

Cherry. Loại quả này có lẽ đã quá nổi tiếng trong việc chăm sóc da. Cherry rất giàu vitamin C, sắt, vitamin A cực tốt trong việc kích hoạt các tế bào làm đẹp da. Khi ăn chúng thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da từ sắc tố cho đến vết nhăn

Dưa leo. Nếu bạn đang ngấp nghé tuổi 40, hãy thường xuyên đắp mặt nạ da được chuẩn bị từ dưa leo. Dưa leo khi thẩm thấu vào da có tính chất làm dịu và tăng độ ẩm. Nếu không có thời gian chuẩn bị mặt nạ, hãy bổ sung loại thực phẩm bổ dưỡng này vào khẩu phần ăn hàng ngày

Một cốc sữa chua. Nhìn từ góc độ bổ sung canxi, phụ nữ thuộc nhóm dễ thiếu canxi nhất. Sữa và các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chua là thực phẩm bổ sung canxi tốt hơn bất kỳ một loại thực phẩm nào khác. Vì sữa chua rất dễ được cơ thể hấp thụ nên mỗi ngày nên ăn 1 cốc

Cà rốt. Cà rốt rất giàu vitamin có tác dụng làm trắng da, chống vết nhăn. Với những lợi ích này, hãy chăm chỉ bổ sung cà rốt vào thực đơn hàng ngày. Bạn có thể ép hoặc xay sinh tố để bớt nhàm chán

Lựu. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lựu có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nó chứa một thành phần được gọi là Ellagic Acid có thể chống lại tia cực tím đồng thời làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Vì vậy, hãy ăn trái lựu như một cách nuôi da, bạn cũng có thể làm nước ép lựu để thay đổi
khanhduongnhi
Trả lời 10 năm trước

CÙNG DƯỠNG DA TRẮNG HỒNG MỊN MÀNG VỚI DIAMOND BEAUTY ĐÓN TẾT GIÁP NGỌ NÀO…!

Sau khi sử dụng Diamond beauty đã có làn da trắng hồng như mơ ước..

GIỚI THIỆU VỀ KEM DIAMOND BEAUTY

Diamond Beauty là sản phẩm của công ty Vi Nguyễn.Kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem của Bộ Công An, Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (kem ko chứa thành phần gây hại cho da)

*** KEM FACE (MẶT) 20G: 520K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 3 THÁNG

Mụn,nám,tàn nhang,lỗ chân lông to, da khô nẻ.....ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp làn da, đòi hỏi thời gian dài khắc phục.Nếu phát hiện sớm và có liệu trình cải thiện thích hợp ,tình trạng này sẽ được đẩy lùi nhanh chóng,trả lại làn da rạng rỡ,đều màu.

Mình xin giới thiệu bạn loại kem Diamond beauty với nguyên liệu USA nhập về VIỆT NAM sản xuất nhé.Với tinh chất bột ngọc trai thần kỳ xoá tan mụn ,tàn nhang,thâm ,nám....đánh bay vết thâm làm khuôn mặt bạn sạch mụn và trắng hồng mịn màng chỉ sau 3 tuần.

* Thành phần chính : Bột ngọc trai, dầu olive nguyên chất, bơ đậu mỡ, dầu jojoba, cây nhung tuyết, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E...
* Công dụng:

Diamond Beauty Facial Cream được dùng để loại bỏ các mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen , da khô và nứt nẻ, da cháy, nám da...
Nó rất tốt cho việc điều trị các vấn đề về da bị xỉn màu, làm mờ dần các vết sẹo, thâm, lõm do mụn gây ra. Làn da của bạn sẽ thật sự trắng hồng sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm

Hơn nữa, các sản phẩm của Diamond beauty được kiểm định là không có chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ung thư ở phụ nữ)

* Cách sử dụng:
Trước khi đi ngủ và ngay sau khi rửa mặt, hãy đặt một lượng nhỏ sản phẩm vào lòng bàn tay và massage kỹ vào vùng da mặt.

*** KEM BODY (TOÀN THÂN) (200G): 580K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 2 THÁNG

* Công dụng:
Kem dưỡng trắng da với chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên của ngọc trai và dầu Jojoba, kem giúp dưỡng trắng toàn thân, kể cả vùng nách và bẹn, giữ ẩm, săn chắc da và xóa nếp nhăn. Hiệu quả dưỡng trắng nhẹ nhàng không kích ứng, dưỡng trắng với bí quyết chống oxy hóa và cực kỳ ổn định.
Kiểm soát sự hoạt động của tế bào sắc tố đen và cùng với tyrosine, kem giúp ngăn ngừa các trường hợp tích tụ sắc tố đen, làm mờ sắc tố đen. Có thể phục hồi những khiếm khuyết của da, cải thiện các tình trặng như: da bị tối màu, bị sẹo mụn và màu da trắng không đều.
*Cách sử dụng:
Thoa kem 2 lần mỗi ngày (sáng và tối) sau khi tắm để có được làn da trắng mịn nhanh nhất.

Diamond Beauty Facial Cream đã được kiểm định và an toàn 100% với mọi loại da.

Tiền nào của nấy nên các bạn hoàn toàn tin tưởng sản phẩm Diamond beauty nhé.
Điều quan trọng là bạn yên tâm sử dụng vì sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà kem khác không có được.
Hãy dùng Diamond beauty để thay đổi làn da mà đến chính mình cũng bất ngờ nhé. Nào hãy cùng làm đẹp cho cuộc sống thêm vui.

KEM DIAMOND BEAUTY - BÁN LẺ BÁN SỈ KEM DƯỠNG TRẮNG DA TRỊ MỤN NÁM TÀN NHANG… DIAMOND BEAUTY FACE (MẶT) ; 520K/1 HỘP, DÙNG ĐƯỢC 3 THÁNG. KEM BODY 580K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 2 THÁNG.

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Còn được lên cả báo Dân trí và Eva nữa này, click vào link bên dưới để xem nhé.!

Báo dân trí: http://dantri.com.vn/lam-dep/lan-da-trang-sang-rang-ngoi-voi-diamond-beauty-802187.htm

Blog: http://diamondbeautyhanoi0944448682.blogspot.com/

Eva: http://hn.eva.vn/lam-dep/meo-chon-kem-duong-da-chuan-c58a158487.html

Vat gia: http://www.vatgia.com/raovat/2690/9224280/ban-le-ban-si-kem-diamond-beauty-tai-ha-noi-0944448682.html

Túi Hermes Kelly hàng fake 1 size 32 (size to) form túi đứng dáng chuẩn lun, giá 1100k: có nhiều màu để chọn, màu hồng sen, hồng phấn, tím, đen, xanh cốm, cam.

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 mới nhất năm 2013 của viện khoa học bộ quốc phòng giá: 3.900.000d

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

http://www.vatgia.com/raovat/10878/9301867/ban-may-vat-ly-tri-lieu-da-nang-mpt8-12-cua-bo-quoc-phong.html

Mua bán, cho thuê, sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện từ 1KVA đến 1000KVA, giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội. 0944448682

http://diamondbeautyhanoi0944448682.blogspot.com/

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

MUỐN CÓ LÀN DA TRẺ VÀ CÓ SỨC KHỎE TỐT ; NGOAI VIEC ĂN UỐNG EM CŨNG CẦN PHẢI DÙNG THÊM THẢO DƯỢC ; HIỆN TẠI ĐANG CÓ LOAI HAT CHIA CỦA ẤN ĐỘ ; LOẠI HAT NÀY RẤT TỐT CHO DA VÀ TÓC ; NGOÀI RA NÓ CÒN CÓ TAC DỤNG GIÚP CHO MÍNH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG HẠI SỨC KHỎE ; GIÁ 1 HỘP CHỈ CÓ 110.000 ; NEU MUA HOP LON SẼ RẺ HƠN ; 1 MỘT LỚN BẰNG 5 HỘP NHỎ GIÁ CHỈ CÓ 500.000 1 HỘP NHƯ VẬY UỐNG TỪ 1 DEN 2 THÁNG ; SAU 1 TAHNG EM SẼ CÓ LÀN D TƯƠI TRẺ VA TOC K BI GÃY RỤNG ;
RIÊNG VỀ THỨC ĂN ; NÊN DÙNG NHIEU CÀ CHUA ; CARO61T ; BOM ; NHO ; KIWI; CHERRY ; NHỮNG LOAI NÀY GIÚP CHO DA THEM PHẦN TƯƠI TRẺ HƠN ; VÀ CÓ MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH NỮA
CHÚC EM CÓ MỘT MÙA XUÂN HANH PHÚC VỚI LÀN DA TƯƠI TRẺ NHÉ
NẾU CẦN ĐẾN HAT CHIA CỦA ẤN THÌ CỨ LIÊN LẠC VỚI CHI 0907809345 SANG ; MUA THỬ 1 HỘP NHỎ UONG THỬ 1 TUAN SẼ THẤY KẾT QUẢ VỀ TOC CỦA MÌNH NGAY

Hang Cohen
Trả lời 8 năm trước

Bữa trước mình đi làm Răng ở 284 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức làm quen được chị Chủ Nhà, giam đốc KD công ty BDS . Thực sự ban đâu mình nghĩ sinh viên xin giúp việc theo giờ nhà đó. Trời ạ, nhìn cứ tưởng 20-22 tuổi, ai dè chị ấy 35 tuổi có 1 con trai 6 tuổi mới ghê chứ.

Mình cũng sinh con rồi, nếp nhăn ở khóe mắt ,vòm việng cũng chớm “dây điện giăng khắp chốn , đô thị hóa nông thôn”. Tò mò hỏi chị thì biết bà ấy dùng công nghệ của Mỹ làm chậm bớt sự lão hóa theo sự tự nhiên của cơ thể mình 1 cách tự nhiên (hình như chưa có ở VN, có thể đăng ký trực tiếp ở Mỹ). Chị ấy nói chị an tâm vì được cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng kết quả trong 30 ngày. Chị ấy nói mua trực tiếp tại Mỹ rẻ hơn rất nhiều

Bã cho cái hình xem:

http://botoxtainha.wix.com/dep-tu-nhien#!cam-nhan-vn/cssk

Nhìn bà ấy ai không phát biểu là 20-22 tuổi tui chết liền.