Anh/chị em nào biết ở đâu dạy trang điểm ok mà giá cả phẳng chăng không chỉ e với ?

Tình hình là e đang tính đi học khoá trang điểm . Mà e thì bận phải đi làm thêm , rảnh tối  3-5-7 và sáng 2-3-6 . Mà e lên tìm kiếm trên mạng thì chỗ nào cũng quảng cáo là mình tốt , nên không biết phải học ở đâu . có mấy chô thấy ok thì học phí ngất ngưởng . E thì không có nhìu tiền . nên cũng đắn đo không biết chỗ nào tốt mà học phí phải chăng ? A/c em nào học rồi hay biết thì chỉ dùm e nó cái nhé . cám ơn tất cả đã đọc tin và trợ giúp cho e .

Dienthoaitot.com
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ở beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hn (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Học phí ở đây rất rẻ mà lại dạy rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, học viên k bắt buộc phải mua mỹ phẩm của Trung tâm đâu. Trung tâm có nhiều ca học vào các khung giờ khác nhau để bạn lựa chọn. Hiện tại nếu bạn đăng ký cả 2 khóa học trang điểm và bới tóc cô dâu thì sẽ được tặng ngay 1 bộ cọ chuyên nghiệp trị giá 999k đấy, bạn truy cập website dephiendai.com hoặc dephiedai.vn để biết thêm chi tiết nhé

Bạn tham khảo khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ở beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hn (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Học phí ở đây rất rẻ mà lại dạy rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, học viên k bắt buộc phải mua mỹ phẩm của Trung tâm đâu. Hiện tại nếu bạn đăng ký cả 2 khóa học trang điểm và bới tóc cô dâu thì sẽ được tặng ngay 1 bộ cọ chuyên nghiệp trị giá 999k đấy, bạn truy cập website dephiendai.com hoặc dephiedai.vn để biết thêm chi tiết nhé

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f630/ho-c-trang-die-m-co-dau-chuyen-nghie-p-o-dau-1833944/#post31301972
Nguồn: Webtretho.com
Bạn tham khảo khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ở beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hn (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Học phí ở đây rất rẻ mà lại dạy rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, học viên k bắt buộc phải mua mỹ phẩm của Trung tâm đâu. Hiện tại nếu bạn đăng ký cả 2 khóa học trang điểm và bới tóc cô dâu thì sẽ được tặng ngay 1 bộ cọ chuyên nghiệp trị giá 999k đấy, bạn truy cập website dephiendai.com hoặc dephiedai.vn để biết thêm chi tiết nhé

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f630/ho-c-trang-die-m-co-dau-chuyen-nghie-p-o-dau-1833944/#post31301972
Nguồn: Webtretho.com