Cách chữa Da chân và tay bị cháy nắng đi biển để lại ?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Sữa chua có khả năng làm dịu làn dacháy nắngmột cách nhanh chóng. Nó xua tan cảm giác ngứa rát, giúp da mát lạnh, sảng khoái hơn, không những thế còn chữa trị được phần da đen do rám nắng. Nguyên nhân là do trong sữa chua có chứa kẽm và axit lactic, là những chất có thể mang lại hiệu quả rất nhanh chóng trong việc chữa trị cholàn dabị tổn thương do ánh nắng.

Các bạn chỉ cần sử dụng sữa chua không đường để thoa trực tiếp lên vùng da đó, ngoài ra cũng có thể trộn thêm bột nghệ để tạo thành hỗn hợp chữa trị cho da cháy nắng để mang lại hiệu quả nhanh hơn.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bị cháy da cho nắng bạn nên tập trung vào tẩy da chết bằng muối tắm và dưỡng da để da có thời gian phục hồi nhé