Tìm công ty xây dựng nhà dân chuyên nghiệp ở đâu

- em đang chuẩn bị xây nhà ! mà không biết có công ty nào chuyên thi công xây dựng nhà ở ko ạ? cũng có mấy người giới thiệu cai xây dựng cho em nhưng em chưa tin tưởng.?

Vũ Minh
Trả lời 11 năm trước

không biết là cho mình hỏi hiện tại bạn đang ở đâu ?

Lê Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể gọi cho bên mình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Website: noithatak.com
Email: kinhdoanh@noithatak.com

Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. DĐ: 0932328800

Hanh Le
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở Tp.HCM có thể gọi cho bên công ty Kiến Đức, họ mới làm cho em gái mình căn nhà cực đẹp! Năm sau tới phiên mình cất nhà cũng họ làm từ A-Z hết. Giá thành cũng tương đối. Họ được lên tạp chí Nhà Đẹp một vài lần rồi. Điện thoại của họ là 0903-770-946, bạn hỏi gặp kiến trúc sư Đức hay cô Trinh.

Shop Làm Đẹp
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua công ty Ngôi Nhà Đẹp thử nhé. Trang web là http://www.ngoinhadep.net.vn, bạn nên tham khảo thử các thiết kế đã thực hiện nhé.