Nên dùng sơn tường loại gì?

Các mẹ ơi, tuần sau nhà em sơn nhà mà giờ vẫn chưa biết nên chọn loại gì, cả trong và ngoài Các mẹ có biết đội thợ sơn nào làm việc tốt, giá cả phải chăng không cho nhà Nhím điện thoại với. Các mẹ có kinh nghiệm về giá cả sơn bả không nữa ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

ui, đúng nghề nhà em, nhà e bán sơn rùi sau đó chuyển sang thầu các công trình, nhưng k ở HN, e nghĩ nhà chị nên dùng KOVA như mấy chị ở trên bảo, mẹ e bán hàng mà còn phỉa công nhận KOVA quá tốt và bền, nó rất phù hợp với thời tiết ở VN, nhất là hàng chống thấm chị ạ, dùng chuẩn luôn, nhưng đúng là h KOVA cũng khá là đắt nhưng tiền nào của nấy chị ạ. làm nhà dùng lâu dài mà, nên đầu tư 1 chút chị ạ, chị nên đầu tư phần lót và chống thấm vì cái này rất quan trọng, cả bột bả nữa, vì nếu nhà chị mà bị thấm dột rêu mốc thì có mà bóc cả tường ra mà làm lại T.T mà làm chống thấm với lót là cả ở trong cả ngoài k đc bỏ
nhà e là đại lý của sơn Levis nữa, mà e thấy hãng sơn nào cũng có tầm 3 loại: rẻ, vừa, đắt. lúc nào cũng thế, tùy với túi tiền mà chị chọn. Theo e thì chị nên chọn levis vì màu sắc cũng nhiều, nó có máy pha màu đặt tại các đại lý nữa ;)), e nhớ đợt trước hãng sơn Levis còn có quảng cáo loại sơn Sandtex ở trên TV nữa, mà e thấy loại này nhiều ng dùng, bố e đi thi công các công trình toàn làm cái. mà đại lý cũng nhiều, chị thử tới đó nghe ngta tư vấn nhé ;). Có bảng giá đấy, chị bảo ngta đưa cho xem nhỡ ngta lại lòe mình. Mà nếu chị mua nhiều như thế thì bảo ngta chiết khấu phần trăm cho, nhà e toàn chiết thẳng 10% vì bán chủ yếu lấy doanh số cuối năm đc thưởng ( chủ yếu lấy lãi từ các công trình mà :P), với cả chị cũng nên tham khảo giá thi công sơn ở các đại lý khác nhau, có nơi đắt có nơi rẻ đó
e đi học lâu rồi k ở nhà nên cũng k nhớ nhiều lắm, chỉ đưa ra đc cho chị những cái này thôi

Phạm Tuấn Nghĩa
Trả lời 7 năm trước

Mẹ nó xem qua bài này nhé, nhiều mầu sơn nhà đẹp lắm đấy http://xaydungtayho.vn/mau-son-nha-don-tet-2016/