Cửa nhôm và cửa nhựa - chọn cửa nào?

Em đang rất là băn khoăn cái này ạ, tại search trên mạng thì, ông bán cửa nhựa bảo nó tốt hơn, ông làm cửa nhôm kêu tôi tốt nhất!
Theo các bố mẹ thì chọn cửa nào thì thích hợp với thời tiết VN mình, vừa bên vừa đẹp, mà giá hợp lý hơn ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Cửa Nhôm hay Nhựa đều có tính năng ưu việt của nó bạn ạ. Theo mình cửa nhựa có ưu điểm là cách âm tốt hơn cửa nhôm còn nhược điểm khả năng chống chịu thời tiết mưa nắng như khí hậu ở VN không được Ok, dùng một thời gian hay có hiện tượng ố vàng và xuống mã rất nhanh hơn nữa bạn cũng ko được sự chọn lựa nhiều màu sắc giống như cửa nhôm ( thường chỉ có màu trắng, còn nếu bạn chọn màu nâu hoặc vân gỗ bạn phải mua với giá khá cao của Eurowinodw hay Gartner)

Bạn nên sử dụng cửa nhôm cho các loại cửa sổ, ban công, vách kính bao quanh nhà để chống chịu được với nắng mưa gió bão mà không sợ bị cong vênh bạc màu, còn các cửa trong nhà nên làm cửa gỗ cho nó sang và thân thiện vơí kiến trúc.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hay hỏi kiến trúc sư or những gia đình đã sử dụng hai loại cửa nói trên.

Yến Nhi
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình sử dụng cửa nhôm COTOWINDOW có cầu cách nhiệt và kính hộp nhập khẩu bạn liên hệ thử bên này xem sao 0916 500 511 ( MR PHÁI).