Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở ?

Tôi mới ra trường và đi làm, thường có thói quen mặc quần bò giày thể thao...

Tuy nhiên, khi đi làm thì phong cách này không còn phù hợp. Tôi làm việc tại ngân hàng nên cũng yêu cầu đồ công sở và tính chuyên nghiệp.

Tôi có thân hình không được đẹp, cao 1m63, nặng 57kg, tổng thể nhìn người khá to. Đặc biệt 3 vòng lại không cân đối, vòng ngực khá to (91cm) trong khi mông nhỏ hơn (85cm). Tôi rất mong được tư vấn nên chọn trang phục thế nào cho phù hợp với công việc và độ tuổi của mình. Tôi có nên đi giày cao gót không?

Tôi năm nay 23 tuổi, độc thân.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nhóm thời trang công sở luôn được NTKưu ái và dành nhiều thời gian hơn cho việc ra đời các thiết kế mới.Việc làm nàykhông chỉ nhằm giúp các nhân viên công sở như trẻ đẹp hơn, mềm mại và nữ tính hơn trong môi trường công việc với những đặc thù, mà còn là một động lực thúc đẩy ngầm sâu trong những mẫu mã mới đó.Sự phong phú về thiết kế giúp tất cả các bạn gái với nhiều tỷ lệ hình thể khác nhau đều tìm ra cho riêng mình được những bộ trang phục phù hợp vớihầu hếtưu, nhược điểm của riêng mình. Một thứ tưởng như đơn giản đó lại chính là niềm vui của những người đang làm trong công việc thời trang, trước thành quả công việc được tìm thấy ngay trong sự tự tin về phong cách và hình thể của mỗi nhân viên văn phòng.

Hình thể của Phạm Hồng có tỷ lệhơi lệchmột chút.Điều này sẽ gây khó cho việc bạn thể hiện những mẫu đầm liền, đầm ôm hay trang phục áo kiểu… Nhưng hãy chọn cho mình những các giải quyết mang tính cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn một cách rất đơn giản, có thể hiểu như một mẹo vặt trong cách thể hiện trang phục. Bên cạnh đó bạn hãy luôn là độc giả thân thiện của 24H nhé. Chúng tôi luôn có những bài biết, tư vấn và hình ảnh mang tính định hướng về xu hướng cho nhiều phong cách khác nhau.

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Những thiết kế có canh vải may theo cấu trúc dọc sẽ có lợi cho hình thể của bạn

Thông thường sẽ là cách chọn màu sắc và chất liệu để giấu đi nhược điểm , giúp bạn gái tự tin hơn. Chất liệu có độ mềm, có tính chất co giãn với sắc màu tối sẽ luôn là cách giúp khu vực được coi là có độ lớn chênh lệch khi cần giải quyết. Tương tự như vậy những màu sáng sẽ được đưa vào một cách làm cân bằng và hài hòa hơn cho khu vực bị coi là nhỏ. Phạm Hồng và bạn gái có cùng băn khoănhãy chọn cho mình những họa tiết mang tính chạy dọc thân áo, những loại kẻ sọc, hay canh vải xược theo cấu trúc dọc.Chi tiết nàysẽ giúp bạn như tự tin hơn về độ gọn và cao hơn với tỷ lệ mình mong muốn. Tuyệt đối tránh xa những loại chất liệu có mình vài bóng và độ bắt sáng quá lớn như kim tuyến, ánh nhũ…

Sự cân bằng trong tỷ lệ hình thể phải được chia ra một cách tinh tế và đôi khi được coi như một phong cách và cá tính thời trang của riêng từng người. Bạn gáihãy mạnh dạn chọn cho mình những chất liệu có độ xốp, hơi cứng, dầy nhưng không khô để thực hiện cho mình những mẫu chân váy, jupe, quần với gam màu sáng. Dáng quần lưng cao, ống suông, hoặc chân váy A. jupe xếp ly… Là sự tinh tế khi bạn có ý thức cân bằng cho khu vực vòng 3 như nảy nở và cân đối hơn so với khu vực vòng một.

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet keNgực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Mẫu áo như minh họa trên là phù hợp, nhưng những mẫu váy này không giúp cải thiện vòng 3 của bạn

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Những nếp ly như mẫu váy này sẽ là sự lựa chọn phù hợp

Phạm Hồng thân mến! Có rất nhiều độc giả của 24H có những băn khoăn và thắc mắc giống như bạn, chúng tôi muốn gửi một thông điệp cho tất cả các độc giả thân thiết rằng: Không có một chỉ số nào tách riêng, hay một tỷ lệ nào được coi là lý tưởng nếu nó không xuất phát từ tinh thần tự tin của người mặc. Bởi vậy chủ thể vẫn là điều quyết định. Bạn phải là người yêu thích, nâng niu và giúp hình thể mình khoe những ưu điểm của mình,từđó, bạn như quên đi nhược điểm, như phần nhược điểm đó không còn làm bạn lo lắng khi thể hiện bất cứ trang phục nào đó. Muốn vậy kiểu dáng trang phục lúc này lại quan trọng hơn. Người ta nói tới sự tinh tế trong thời trang, phong cách thời trang cá nhân là vì vậy.Nókhông chỉ giúp cho bạn mang hơi thở của trào lưu mới, xu hướng đẹp mà còn giúp cho bạn khoe với mọi người về một góc mỹ cảm cá nhân của mình.

Vòng 1 lớn sẽ luôn làm cho cảm giác như thấp hơn số đo chiều cao thật của bạn, cho nên bạn vẫn cứ nên đi giày cao gót nếu có thể.

Khu vực vòng 1 lớn sẽ hạn chế đi phần bay bổng hay yểu điệu của bạn gái với những kiểu áo bèo, nhún, cổ nơ…Bạn cũng hạn chế tối đa những loại áo kiểu mang tính chất buông và lửng. Giải pháp tinh tế là những mẫu áo xòe, hơi dài có tỷ lệ ngang đỉnh mông hoặc ngang vế đùi kết hợp với quần thụng xếp ly hoặc chân váy xòe.

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke
Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke Ngực đầy, hông lép mặc gì nơi công sở, Thời trang công sở, Thời trang, thoi trang cong so tre, thoi trang, mac dep, cong so, vay cong so, ao cong so, tu van tu nha thiet ke

Vòng 1 lớn sẽ luôn làm cho cảm giác như thấp hơn số đo chiều cao thật của bạn, cho nên bạn vẫn cứ nên đi giày cao gót nếu có thể.