Những mẫu váy liền mốt nhất năm 2012 cho quý cô văn phòng?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Váy liền thân luôn là kiểu váy được giới công sở ưa chuộng và là kiểu váy không lỗi mốt. Những đường nét đơn giản luôn tạo nên vẻ sang trọng của chiếc váy. Xin giới thiệu với các bạn một số mẫu váy liền thân mới nhất cho mùa Xuân Hè 2012.

Váy đen dài đơn giản với điểm nhấn là những chiếc khuy ở eo
và cầu vai, giúp bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Điểm nhấn của chiếc váy đèn xòe này là chân váy viền trắng,
giúp bạn trở nên tươi trẻ mà vẫn không mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Điểm nhấn của chiếc váy là sự đồng bộ của vòng cổ - dây lưng và viền
gấu váy. Sự kết hợp đen trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Phần thân váy kẻ sọc đen kết hợp với chân váy màu
đen giúp bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Chỉ cần 1 chiếc thắt lưng nhỏ mầu đỏ sẫm đã
giúp chiếc váy đen trơn không còn đơn điệu.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa váy liền thân
mầu ghi sáng và áo khoác đen.

Một chiếc váy liền thân mầu be sẫm với điểm nhấn là ve
áo màu đen sẽ giúp bạn đủ tự tin đi đến bất cứ nơi nào.