Những xu hướng thời trang sexy nhất mùa hè 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thời tiết mùa hè nóng nực, bí bách cũng vì thế mà hè còn được xem là mùa lên ngôi của những bộ cánh mát mẻ, sexy. Mùa hè này cũng không hề thiếu những gương mặt xu hướng đáp ứng được lòng mong mỏi đó của các người đẹp đâu nhé.

Dưới đây là top 10 xu hướng thời trang hè được xem là nóng bỏng và sexy nhất năm nay.

1. Quần sooc da

Sự đơn giản sẽ làm nên một mùa hè nhẹ nhàng và dễ thở hơn. Tuy nhiên, cũng cần một chút sắc sảo cho hình ảnh của bạn thêm ấn tượng chứ? Quần sooc da là một trang phục rất tuyệt vời để kết hợp cùng các kiểu áo sơ mi hay áo thun kiểu dáng đơn giản bởi da vốn được xem là một chất liệu rất cá tính, nó sẽ giúp bạn trông sắc sảo hơn rất nhiều đấy.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 1

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 2

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 3

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 4

2. Áo lửng

Xu hướng áo hot nhất mùa hè này là một công cụ khoe eo thon rất tuyệt vời. Nó đang khiến các tín đồ thời trang trên thế giới phát sốt trước vẻ đẹp vừa trẻ trung, cá tính lại rất sexy. Áo lửng thường được kết hợp với các kiểu váy, quần cạp cao tạo vẻ đẹp sexy nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 5

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 6

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 7

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 8

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 9

3. Váy trắng cổ chữ V

Một chiếc váy màu trắng sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, tinh khôi. Và cùng với phần cổ khoét sâu chữ V khoe khe ngực đầy thì các nàng hoàn toàn có thể tự tin trước vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 10

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 11Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 12

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 13

5. Màu hồng neon

Hồng neon là một gam màu rất bắt mắt và độ nóng bỏng của nó cũng không hề thua kém màu đỏ chút nào đâu nhé. Đặc biệt nó còn thích hợp với hầu hết mọi làn da và vóc dáng cơ thể nữa.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 14

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 15

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 16

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 17

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 18

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 19

6. Váy peplum

Bạn thiếu tự tin với vòng eo của mình? Đừng lo nữa nhé, vì mùa hè này, sự xuất hiện của chiếc váy peplum sẽ xoa dịu nỗi tự ti của các nàng về một vòng eo không mấy thon gọn.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 20

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 21

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 22

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 23

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 24

7. Váy rớt vai

Bờ vai trần hờ hững, nũng nịu sẽ được tôn vinh trong chiếc váy rớt vai đầy gợi cảm. Kiểu váy này luôn đồng hành cùng với chiếc áo ngực không dây, các nàng hãy nhớ nhé!

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 25

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 26

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 27

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 28

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 29

8. Váy trong suốt

Cùng chơi trò ú tim với chiếc váy trong suốt nào. Hình ảnh nửa kín nửa hở của các nàng trong chiếc váy trong suốt là một hấp dẫn vô hình với đấng mày râu, họ sẽ rất tò mò về phần cơ thể ẩn sâu lớp váy mơ màng của bạn lắm đấy.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 30

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 31

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 32

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 33

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 34

9. Nude từ đầu đến chân

Màu nude cũng được mệnh danh là gam màu sexy nhất trong thế giới màu sắc. Và tất nhiên, một bộ trang phuc 'nude' từ đầu đến chân chắc chắn sẽ rất sexy rồi.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 35

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 36

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 37

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 38

10. Váy xẻ đùi

Chiếc váy xẻ đùi giúp các nàng khoe đôi chân thon dài một cách ý nhị. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn trong khi di chuyển nữa.

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 39

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 40Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 41

Những xu hướng sexy nhất mùa hè 2012 - 42