Năm 2013, cô dâu mặc gì?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng thiết kế đồ cưới - Oscar de la Renta hứa hẹn sẽ khiến cho ngày trọng đại của các cô dâu trở nên đáng nhớ và quyến rũ nhất.

Xu hướng váy cưới năm sau ngày càng đa dạng, cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp cho các cô dâu thuộc mọi lứa tuổi với phong cách khác nhau. Trong đó bạn không thể từ bỏ sự tham khảo qua một trong những nhãn hàng váy cưới mang tính biểu tượng nhất. Đó chính là Oscar de la Renta.

Oscar mở màn và đóng màn buổi trình diễn bộ sưu tập mùa xuân 2013 mới bằng những chiếc váy đỏ rực quyến rũ, nhưng ở giữa chúng vẫn in đậm dấu ấn của các thiết kế truyền thống màu trắng, be cổ điển.

Nhãn hiệu váy cưới hàng đầu mời gọi nhiều mẫu đa dạng và tỉ mỉ. Chúng được trang trí với sắc màu thiên nhiên của hoa cỏ, tô điểm chút trang sức quý phái và vừa phải không quá choáng ngợp, các diềm xếp đơn giản mà được tạo độ bồng bềnh rất lôi cuốn, phủ trên là một lớp ren đầy tinh tế.

Giống như bộ sưu tập "ready-to-wear" của ông, chuỗi váy cưới mang tên Oscar de la Renta có thể phù hợp với nhiều phong cách phụ nữ hiện đại. Đặc biệtcả với những "thiên thần" hiện đại, các cô bé được mặc những trang phục thu nhỏ của người lớn vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Oscar de la Rento luôn chứng tỏ mình là ông hoàng của những bộ đầm dạ hội tuyệt vời nhất.

Bộ sưu tập pha trộn nhiều chi tiết rất thú vị và thể hiện rõ ảnh hưởng của xu thế thời trang hiện nay. Ví dụ như những mẫu váy pleat được làm từ chất liệu lụa sa-tanh và nhung, chiếc đầm lộng lẫy với phần peplum bao trùm mà xanh mướt, váy ống họa tiết hoa là sự kết hợp của chất liệu tuyn đắt giá với phụ kiện pha lê xa xỉ, đường xếp nếp duyên dáng trên các bộ váy lụa, hay những mẫu đuôi cá thêu ren trắng hoặc xê-quin trên nền vải organza và tuyn.

Oscar de la Renta sử dụng bạc, pha lê, ngọc trai, vàng Nga, lông vũ làm thành các chi tiết trang trí hoàn hảo và đẹp mắt. Cộng thêm một số nét phá cách cùng chiếc áo lửng và quần ống rộng. Vẻ cổ điển và phóng khoáng, thanh lịch đã đem tới nét cuốn hút khó cưỡng cho bộ sưu tập này.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Được mặc váy cưới nhãn hiệu Oscar de la Renta là mơ ước của bất kì cô dâu nào.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Nhà thiết kế tài ba mang tới sức sống và tuổi trẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Bộ sưu tập mới pha trộn nhiều nét retro và hiện đại thú vị, có nhiều mẫu thiết kế dành cho những cô dâu cá tính.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Đường ren, thêu dày dặn hay nhỏ li ti hay họa tiết trơn đều có sức hút riêng.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Cô dâu muốn làm bà hoàng, công chúa hay người phụ nữ cá tính hiện đại đều có thể tìm thấy hình ảnh của mình trong bộ sưu tập váy cưới 2013.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Bên cạnh lớp ren, tuyn trắng bồng bềnh lãng mạn...

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

các gam màu xanh baby, pastel và đỏ rực trở thành nét điểm xuyết ngọt ngào khó quên.

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc
Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc Năm 2013, cô dâu mặc gì?, Mùa cưới, Thời trang, xuân 2013, Oscar de la Renta, váy cưới, ren, tuyn, váy ống, áo khoác lửng, pha lê, bạc

Oscar de la Renta còn dành ưu ái đầy bất ngờ cho những phù dâu nhỏ xinh.