Cách chọn áo cho bạn nam ngực đô?

Mình tập thể hình vì vậy ngực có phần hơi to tí :D Vì vậy muốn chọn áo để mặc vào trông dáng người vẫn nhỏ gọn. Các bác tư vấn giúp nhé. cute_smiley18.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ như thế này, nếu mùa hè, khi đi làm bạn nên mặc áo phông mỏng bên trong áo sơmi, còn mùa đông thì bạn nên mặc vest ra ngoài. Như vậy sẽ giúp bạn che bớt đi được thân hình, trông cơ thể sẻ chuẩn hơn nhiều :D

Đơn giản mà bạn. Bạn nên mặc đồ size rộng hơn bình thường là có thể che đi bạn ạ, như vậy trông bạn sẽ thoải mái. Tránh mặc các áo body hay size nhỏ.

Bạn nên chọn quần và áo hơi tối màu một chút. Nên nhớ các màu quần áo này là màu trơn, không có nhiều hoạ tiết. Chất liệu cotton sẽ giúp bạn trông gọn người hơn.

Đặc biệt trong mùa thu tới, bạn có thể mặc những chiếc áo len cổ trễ sẽ giúp chiều dài từ cổ xuống ngực thoáng hơn, cho vòng một của bạn không quá đồ sộ. Là giám đốc chắc hẳn một bộ vest đen sẽ không thể thiếu trong tủ thời trang của mình.

Bạn tham khảo một số mẫu dưới đây nhé.