Cách chọn trang phục cho bạn gái công sở chống nóng?

Dạo này nắng nóng gay gắt. nên lựa chọn trang phục nào để chống nóng đây?

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số lưu ý ngày nắng nóng cho các bạn gái công sở nhé

- Mặc váy sẽ mát hơn là mặc quần đó nhé. Váy chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi thoải mái cũng như đỡ nóng hơn là mặc quần. Nên chọn váy không bó sát mà thoải mái, dễ chịu và cổ áo không đóng kín mà nên là cổ tròn, cổ chữ V... Chất liệu mềm, thoáng mát, thoải mái khi làm việc.

az24.vn/hoidap

- Khi mặc quần nên chọn quần tây suông, quần vải mát sẽ lịch sự và mát hơn là bạn chọn mặc quần jeans, quần jeans mùa hè bí bách và khó chịu hơn.

az24.vn/hoidap

- Hạn chế ra trời nắng và khi ra ngoài nên mặc áo nắng cẩn thận nhé các bạncute_smiley15.gif